SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Bill gửi khách C.O.D ngoài Hà Nội

Lượt xem: 2155 | Thời gian đăng : 22 - 09 - 2015
Hình ảnh minh họa một gói hàng được gửi COD Dưới đây là tổng hợp một số Bill gửi hàng cho khách ngoài Hà Nội bằng dịch vụ gửi hàng thu tiền (COD). Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm 100% với dịch vụ này bởi mỗi gói hàng hóa đều được c...

Xem thêm

Hình ảnh minh họa một gói hàng được gửi COD

Dưới đây là tổng hợp một số Bill gửi hàng cho khách ngoài Hà Nội bằng dịch vụ gửi hàng thu tiền (COD). Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm 100% với dịch vụ này bởi mỗi gói hàng hóa đều được chúng tôi gói bọc cẩn thận, có chữ Ký NIÊM PHONG của Mr Tiến và gửi hàng bằng dịch vụ COD an toàn của bưu điện EMS hoặc Viettel.

 

Quý khách có thể xem chi tiết hình thức gửi hàng COD tại đâyhttp://mrtienwatch.com/chuyen_muc/view/2001826/Mien-phi-dich-vu-COD.html

Và tự tra cứu các vận đơn của mình tại EMS: http://ems.com.vn/ và Viettel: http://www.viettelpost.com.vn/

 

Hoặc có thể tra cứu bất kỳ một vận đơn của bất kỳ một khách hàng nào để tin tưởng rằng chúng tôi luôn chu đáo và cẩn thận với mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng ngoài Hà Nội sử dụng dịch vụ gửi hàng qua bưu điện.

 

Quý khách cũng đặc biệt lưu ý hình thức gửi hàng COD là hình thức gửi hàng rất an toàn, gói hàng được bưu điện vận chuyển an toàn đến tay khách hàng và không ai được mở gói hàng khi việc thanh toán được hoàn tất, điều này có nghĩa là quý khách không thể mở gói hàng ra kiểm tra rồi mới thanh toán mà chỉ được mở ra khi đã thanh toán đủ tiền cho bên bưu điện.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và an toàn trong quá trình giao nhận hàng hóa, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hiểu và tin tưởng chúng tôi.

Thu gọn
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook