SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thông tin luôn được bảo mật là yêu cầu ưu tiên và cần phải có ở mỗi website cung cấp hàng hóa trực tuyến chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của Quý khách khi đăng ký hoặc mua hàng tại MRTIENWATCH.COM, cụ thể như sau:

 

 1. Đối với những Thông tin mang tính chất Quảng cáo, khuyến mại, ưu đãi..v..v  sẽ chỉ được Quý khách đăng ký Qua EMAIL cá nhân đã đăng ký tại MRTIENWATCH.COM. Toàn bộ thông tin này sẽ chỉ được sử dụng để gửi đi những chương trình khuyến mại, ưu đãi (nếu có) của chúng tôi. Quý khách cảm thấy bị làm phiền có thể thông báo để chúng tôi gỡ bỏ khỏi hệ thống.

 •  

Hình 1: Bảng đăng ký nhận Email khuyến mại của khách hàng

 

Toàn bộ các thông tin này thuộc sở hữu riêng của MRTIENWATCH.COM và chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng và lưu trữ những thông tin này.

 

2. Đối với những Tài khoản cá nhân khi Quý khách đăng ký tại MRTIENWATCH.COM thì Quý khách lưu ý rằng Hệ thống Web của chúng tôi được phát triển bởi WEBBNC.VN, là đơn vị chủ quản và quản lý toàn bộ các thông tin cá nhân của khách hàng. Những tài khoản khi quý khách đăng ký tại MRTIENWATCH.COM cũng chính là tài khoản tại VATGIA.COM, BAOKIM.VN...Sở dĩ có sự liên kết như vậy là để tiện lợi cho quá trình thanh toán ONLINE và bảo mật thông tin của Quý khách được tốt hơn.

Hình 2: Khách hàng đăng ký tài khoản tại MRTIENWATCH.COM

 

Vì vậy, đối với những thông tin cá nhân được quý khách đăng ký tại MRTIENWATCH.COM qua dạng Tài khoản thì sẽ được chúng tôi và WEBBNC.VN cùng bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết không sử dụng hoặc chia sẻ bất kỳ một thông tin cá nhân nào của Quý khách.

 

Quý khách hoàn toàn có thể đăng nhập và thay đổi thông tin cá nhân của mình ở những tài khoản đã đăng ký này.

 

3Đối với những thông tin mang tính chất Thanh Toán trực tuyến yêu cầu tính bảo mật tuyệt đối thì chúng tôi kết hợp với BAOKIM.VN – Cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất, an toàn và Uy tín nhất Việt Nam hiện nay để thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến giữa MRTIENWATCH.COM và Quý Khách.

 •  
 •     - BAOKIM.VN không chỉ là đơn vị trung gian thanh toán mà còn là đơn vị Uy tín để giải quyết các khiếu nại, tranh chấp (nếu có), luôn bảo đảm hàng hóa của QUÝ KHÁCH được giao nhận đúng hạn, đúng mẫu mã, chất lượng khi quý khách đặt mua ONLINE.
 •  
 •     -  Chi tiết về Quy trình thanh toán và Hướng dẫn mua hàng Online thì Quý khách có thể xem thêm tại ĐÂY
 •  
 • Quý khách lưu ý là khi sử dụng BAOKIM.VN thì quá trình thanh toán và giao nhận hàng hóa của Quý khách sẽ chậm hơn bình thường do quá trình xử lý thông tin sẽ lâu hơn. Thông thường từ 5 đến 7 ngày làm việc Quý khách sẽ nhận được hàng hóa bằng đường Bưu điện chuyển phát nhanh kể từ khi quý khách đặt mua thành công sản phẩm.
 •  

Toàn bộ Quá trình thanh toán ONLINE của Quý khách sẽ được BAOKIM.VN bảo mật hoàn toàn hay nói một cách đơn giản BAOKIM.VN sẽ là đơn vị trung gian giao nhận hàng hóa và chuyển tiền giữa Chúng tôi và Khách hàng. Vì vậy, toàn bộ thông tin cá nhân liên quan đến Quá trình thanh toán của Quý khách sẽ hoàn toàn do BAOKIM.VN bảo mật. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm giao hàng hóa đúng mẫu mã, chất lượng và thời gian và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì trong việc bảo mật thông tin liên quan đến quá trình thanh toán của Quý khách.

ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook