SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Mua hàng Online hay đặt mua hàng trực tuyến là một hình thức mua sắm phổ biến hàng đầu trên Thế Giới. Tuy nhiên ở Việt Nam còn chưa thật sự phổ biến do Khách hàng còn e ngại nhiều vấn đề như:

 •   - Website đó không uy tín, không bán hàng đúng như thông tin trên Web.
 •  
 •   - Khâu thanh toán rủi ro vì đa phần chủ WEBSITE đều yêu cầu chuyển tiền vào Tài khoản cá nhân (hoặc công  ty) đầy đủ rồi mới chuyển hàng.
 •  
 •   - Không có bất kỳ một đơn vị trung gian nào đủ uy tín và Pháp lý đứng ra giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như hàng hóa khi chuyển đến không đúng, hỏng hóc, rơi vỡ..v.v và nhiều vấn đề phát sinh khác.
 •  

Thấu hiểu được những khó khăn, bất cập đó nên chúng tôi đã lựa chọn được một hình thức thanh toán an toàn và thật sự ưu việt. Đó là THANH TOÁN QUA BAOKIM.VN – Đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam về tính bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 
 1. 1. BAOKIM.VN  là ai?
 1.  

Toàn bộ thông tin về BAOKIM.VN quý khách có thể xem tại http://www.baokim.vn . Chúng tôi có thể nói đơn giản BAOKIM.VN sẽ là đơn vị trung gian giữa MRTIENWATCH.COM và Quý khách để đảm bảo mọi giao dịch được diễn ra an toàn, bảo mật và chính xác.

 

BAOKIM.VN là đơn vị có năng lực và được cấp chứng chỉ quốc tế về bảo mật thông tin thanh toán của Quý khách. BAOKIM.VN sử dụng Secure Sockets Layer (SSL) và mã hóa dữ liệu truyền tải trên Internet về hệ thống máy chủ của Bảo Kim được tổ chức bảo mật uy tín VeriSign cấp chứng chỉ.

 

 1. 2. MRTIENWATCH.COM và BAOKIM.VN và Quý Khách
 2.  

MRTIENWATCH.COM là đối tác của BAOKIM.VN và đã được cấp chứng chỉ HẠ TẦNG THANH TOÁN AN TOÀN từ BAOKIM.VN.

Hình 1: Chứng nhận Hệ Thống thanh toán trực tuyến an toàn của MRTIENWATCH.COM

 

Quy trình mua hàng Online giữa MRTIENWATCH.COM và Quý khách khi sử dụng dịch vụ của BAOKIM.VN sẽ  như sau:

    Bước 1: Quý khách chọn được sản phẩm ưng ý và hoàn thành Quá trình đặt mua ONLINE (chi tiết hướng dẫn Quý khách vui lòng xem bên dưới)

    Bước 2: Quý khách thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng cho BAOKIM.VN và BAOKIM.VN sẽ xác nhận quý khách đã Thanh toán đủ đơn hàng.

    Bước 3: BAOKIM.VN thông báo đơn hàng của Quý khách cho chúng tôi và yêu cầu chuyển hàng hóa theo thông tin đặt hàng của Quý khách.

    Bước 4: BAOKIM.VN xác nhận với quý khách sau khi quý khách đã nhận hàng từ chúng tôi.

    Bước 5: BAOKIM.VN  chuyển tiền cho chúng tôi sau khi Quý khách nhận hàng và không có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc gì về sản phẩm.

 

Như vậy, quá trình thanh toán của Quý khách đã được hoàn thành và toàn bộ các khâu mua bán đều được bảo mật và được BAOKIM.VN đứng ra bảo lãnh. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua hàng ONLINE, đặc biệt là những Quý khách ở ngoài Hà Nội.

 

 1. 3. BAOKIM.VN bảo đảm những gì?

 

Như đã trình bầy ở trên, BAOKIM.VN là đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa và giải quyết bất kỳ một khiếu nại phát sinh nào giữa Qúy Khách  và MRTIENWATCH.COM.

 

Khi sử dụng dịch vụ của BAOKIM.VN, Quý khách luôn được bảo đảm:

 •    - Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
 •  
 •    - Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim Quý khách vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank..) và 4 thẻ quốc tế hiện đại (Visa, Master..)
 •  
 •    - Quý khách sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
 •  
 •     - Quý khách có thể chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán (nếu có).  Quý khách được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

 1. 4. Hướng dẫn mua hàng ONLINE tại MRTIENWATCH.COM
 2.  

Sau đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ quá trình mua hàng ONLINE tại MRTIEWATCH.COM. Quý khách vui lòng đọc kỹ và làm theo hướng dẫn. Nếu cần trợ giúp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý . Quý khách lưu ý chỉ lựa chọn những sản phẩm được ghi rõ là  “ Tình trạng  Có hàng trong kho ”

Hình 2: Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm tại MRTIENWATCH.COM

 

Bước 2: Quý khách Tiếp tục quá trình thanh toán bằng Việc ấn vào nút “ MUA NGAY”  để tiếp tục điền các thông tin cần thiết như ví dụ dưới đây

Hình 3: Quý khách điền đầy đủ Thông tin vào mẫu dưới đây

 

Bước 3: Quý khách tiếp tục quá trình bằng việc Ấn vào nút “ ĐẶT MUA”. Quá trình tiếp theo sẽ yêu cầu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán.

Quý khách lưu ý hệ thống của chúng tôi đã MẶC ĐỊNH với hình thức thanh toán qua BAOKIM.VN.

Hình 4: Quý khách chọn hình thức thanh toán qua BAOKIM.VN

 

Quý khách nên lựa chọn hình thức thanh toán bằng INTERNET BANKING vì

 •    - Hình thức này không yêu cầu quý khách phải đăng ký Tài Khoản Bảo Kim
 •  
 •    - Hình thức này quý khách chuyển tiền trực tiếp cho BAOKIM.VN và hoàn toàn có thể lưu lại biên lai để làm đối chứng.
 •  
 •    - Hình thức này toàn bộ thông tin hoàn toàn được bảo mật vì quý khách hoàn toàn Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình và đơn giản chỉ là thực hiện QUÁ TRÌNH CHUYỂN TIỀN
 •  
 •    - Hình thức này hoàn toàn miễn phí vì chi phí cho giao dịch này là 1%/ giá trị đơn hàng được chúng tôi trả hoàn toàn.
 •  

Bước 4: Quý khách hoàn thành quá trình thanh toán với BAOKIM.VN

Sau khi chọn được ngân hàng thanh toán.. Quý khách Ấn vào nút “Tiếp Tục Thanh Toán” để hoàn tất quá trình thanh toán với BAOKIM.VN

Hình 5: Quý khách hoàn thành quá trình thanh toán với BAOKIM.VN

 

Quý khách lưu ý là Quý khách cũng sẽ nhận được 1 EMAIL xác nhận từ BAOKIM.VN để hoàn tất quá trình thanh toán.

Khi hoàn thành bước này là quá trình thanh toán của Quý khách đã hoàn tất, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn từ BAOKIM.VN. Quá trình xác nhận đơn hàng sẽ từ 01 đến 03 ngày làm việc

 

Bước 5: Quý khách thông báo lại đơn hàng đã hoàn thành với chúng tôi.

Sau khi chuyển tiền cho BAOKIM.VN. Toàn bộ quá trình thanh toán của QUÝ KHÁCH sẽ  được BAOKIM.VN bảo đảm.

Để quá trình thanh toán được nhanh hơn, Quý khách vui lòng thông báo lại đơn hàng với chúng tôi

Liên hệ trực tiếp: Mr Tiến – 0936.678.158

Email: Mrtienwatch@gmail.com    -  MrTien@mrtienwatch.com

Chúng tôi sẽ xác nhận lại một lần nữa đơn hàng của Quý khách bằng EMAIL hoặc tin nhắn SMS.

 

5. Vận chuyển hàng hóa

 

Sau khi BAOKIM.VN xác nhận quý khách đã hoàn thành quá trình thanh toán với BAOKIM.VN, Quý khách sẽ nhận được hàng hóa bằng đường chuyển phát nhanh bảo đảm từ 02 đến 03 ngày làm việc. Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển hàng hóa.

 

6. Giải quyết thắc mắc, khiếu nại, tranh chấp

Mọi giao dịch giữa MRTIENWATCH.COM, BAOKIM.VN và Quý Khách đều dựa trên cơ sở tự nguyện. Quý khách tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi đặt mua ONLINE. Quý khách cũng xác nhận đồng ý với các điều khoản về mua hàng ONLINE trước khi đặt mua.

 

Chúng tôi luôn cố gắng có thể làm hài lòng Quý khách không chỉ bởi chất lượng hàng hóa cao cấp nhất mà còn bởi dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

 •  
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook