SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Cam kết hàng chính hãng cao cấp bằng tiền 300% giá trị hàng hóa

Kính gửi quý khách hàng,

 

MRTIENWATCH.COM chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, cung cấp nhiều sản phẩm từ đồng hồ, kính mắt, nước hoa cho đến nhiều dịch vụ đặt hàng cao cấp, đã phục vụ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Và phần lớn khách hàng đều hài lòng với chất lượng hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín đã khẳng định thương hiệu MRTIENWATCH là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng cao cấp với mức giá chiết khấu vô cùng lớn. 

Hàng hóa chúng tôi cung cấp cho các bạn đều là hàng chính hãng, được cam kết bằng tiền 300% giá trị hàng hóa, điều này được hiểu rõ ràng như sau:

 

1/ Hàng chính hãng: Xin nhấn mạnh lại hàng chính hãng là hàng chính hãng, là hàng xịn từ chính hãng đó sản xuất ra, không có khái niệm là hàng nhái, hàng Fake, hàng replica (bản sao 1.1).. ví dụ những sản phẩm do chúng tôi cung cấp:

 + Kính Ray-Ban: là những sản phẩm kính Ray Ban chính hãng MADE IN ITALY, được nhập trực tiếp từ Luxottica Italy theo những kiện hàng lớn. Sản phẩm là chính hãng và hoàn toàn giống 100% với những sản phẩm mà Ray Ban đang phân phối trên toàn bộ đại lý của mình trên toàn Thế Giới như http://www.ray-ban.com/usahttp://www.ray-ban.com/uk... Tại Việt Nam là Công ty An Khang Phát: http://ankhangphat.com/.. Sản phẩm chính hãng chỉ có một loại duy nhất, giống nhau trên toàn Thế Giới và Ray ban do chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn như vậy.

 + Các thương hiệu kính mắt, đồng hồ cao cấp khác như Đồng hồ Edox, Frederique Constant, Tissot, Raymond Weil, Omega, Longines... hay kính Mont-Blanc, Tomford, Cartier cũng tương tự như vậy, đều bảo đảm là hàng chính hãng 100%, cùng từ một nguồn gốc duy nhất là từ chính hãng đó mà ra.

 

2/ Cam kết bằng tiền 300% giá trị: Chúng tôi chỉ cung cấp hàng xịn chính hãng, chúng tôi mua hàng theo những gói hàng lớn từ hãng hoặc từ các Đại Lý lớn ở Châu Âu để được chiết khấu giá tốt nhất. Chúng tôi tập trung vào mô hình Online và bán buôn là chủ yếu nên chi phí của chúng tôi thấp, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm chính hãng với mức giá vô cùng tốt, thông thường rẻ hơn ngoài hãng tại Việt Nam từ 30% đến 50% giá trị.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nhấn mạnh lại là hàng hóa chúng tôi bán ra đều được cam kết 300% bằng tiền, có nghĩa là:

 + Quý khách mua bất kỳ một sản phẩm nào niêm yết tại MRTIENWATCH.COM đều được cam kết là hàng xịn, quý khách có thể đem sản phẩm đó đem đi bất kỳ đâu kiểm tra tính chính hãng, có thể kiểm tra từ người tiêu dùng, các diễn đàn về đồ hiệu, các cửa hàng bán hàng hiệu hay thậm chí là chính tại hãng tại Việt Nam hay trên toàn Thế Giới để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.. Và nếu khách hàng phát hiện ra là hàng hóa không đúng như chúng tôi cam kết sẽ được bồi thường ngay lập tức 300% giá trị hàng hóa đã mua. Ví dụ quý khách mua một sản phẩm đồng hồ cao cấp 40 triệu VNĐ, sẽ được bồi thường ngay lập tức 120 triệu VNĐ bằng tiền mặt nếu phát hiện đó là hàng Fake. Chúng tôi bao kiểm tra tính chính hãng suốt đời sản phẩm do mình bán ra.

 

3. Chúng tôi xây dựng trên niềm tin, uy tín và tôn trọng khách hàng: Quý khách khi mua một sản phẩm ở bất kỳ đâu đều có quyền đặt câu hỏi về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm đó và chúng tôi có trách nhiệm phải giải thích và cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hãng. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm, nỗ lực hết mình và cố gắng tạo ra sự khác biệt tại Việt Nam với mục tiêu cuối cùng: Cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

 

Chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


Trân trọng,

Nguyễn Manh Tiến - MRTIENWATCH.COM

 

ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook