SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Kính gửi Quý Khách Hàng !

 

Với mong muốn đưa MRTIENWATCH.COM trở thành địa chỉ tin cậy về hàng hóa cao cấp với mức giá tốt nhất tại Việt Nam nên với bất kỳ sản phẩm nào quý khách mua của chúng tôi đều được bảo đảm:

 

1/ Tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng, mới tinh, nguyên hộp và phụ kiện của nhà sản xuất: Ví dụ đồng hồ Edox là chính hãng sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sĩ, kính Ray-Ban, Mont-Blanc được sản xuất và lắp ráp tại Italy và nước hoa được nhập trực tiếp từ các store lớn ở Mỹ và Châu Âu. Hàng hóa được chúng tôi cam kết với chất lượng đạt mức cao nhất của hãng, tương đương một Đại lý Ủy Quyền toàn cầu và quý khách có thể thoải mái kiểm tra tại tính chính hãng tại bất kỳ một Store lớn hay Đại Lý Ủy Quyền nào trên toàn Thế Giới.

.

2/ Tất cả hàng hóa do chúng tôi cung cấp ra được được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng từ 01 - 02 năm: Quý khách đặc biệt lưu ý các điều kiện bảo hành đối với từng sản phẩm riêng biệt và chúng tôi chỉ bảo hành những lỗi kỹ thuật thuộc về sản phẩm. Những lỗi phát sinh do quá trình sử dụng gây ra sẽ được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất.

3/ Đại Lý Bán Buôn:  Bên cạnh khách hàng truyền thống, chúng tôi còn hoạt động như một Đại Lý Bán Buôn hàng hiệu với kho hàng và đối tác lớn ở Châu Âu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Đối Tác có nhu cầu những đơn hàng lớn với chiết khấu giá tốt hơn nữa.

4/ Miễn phí vận chuyển dịch vụ nhận hàng trước, trả tiền sau (COD): Đối với những khách hàng ngoài Hà Nội thì khi đặt mua sản phẩm tại MRTIENWATCH.COM đều được miễn phí vận chuyển COD, quý khách chỉ phải thanh toán tiền khi nhận hàng. Đây là hình thức thanh toán tối ưu, hiện đại và rất an toàn cho cả 2 bên với bưu điện EMS đứng ra làm dịch vụ vận chuyển. Quý khách chỉ mất từ 1 đến 2 ngày để nhận được hàng hóa sau khi xác nhận đơn hàng với chúng tôi.

5/ Cam kết giá rẻ nhất thị trường: Khi quý khách chọn mua sản phẩm tại MRTIENWATCH.COM nếu quý khách thấy ở đâu bán rẻ hơn thì vui lòng thông báo với chúng tôi để được giá tốt hơn nơi đó. Trong trường hợp Quý khách đã mua hàng và trong vòng 01 tháng nếu ở đâu rẻ hơn, chúng tôi cũng cam kết hoàn lại phần chênh giá rẻ hơn đó. Quý khách cũng đặc biệt lưu ý khi so sánh là:

- Hàng hóa so sánh phải giống hệt với chúng tôi về chất lượng, nguồn gốc và chế độ bảo hành.

- Cửa hàng hay Đại lý cung ứng hàng hóa đó phải có uy tín, thông tin sản phẩm được niêm yết rõ ràng, đầy đủ.

- Sản phẩm đó phải có sẵn trong kho và sẵn sáng vận chuyển trong 01 ngày.

Chúng tôi tin rằng với những chính sách bán hàng và ưu đãi như trên thì Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào khi mua tại MRTIENWATCH.COM.

 

Trân trọng,

NGUYỄN MẠNH TIẾN

 

ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook