SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thời gian đăng: 21-02-2017 09:13 | 353 lượt xemIn bản tin

Review: Frederique Constant Manufacture Slimline Moonphase Watch

 

Frederique Constant Manufacture Slimline Moonphase Watch Review

 

Frederique Constant


Đây sẽ không phải là một bài phê bình đồng hồ điển hình, bởi vì đây là một chiếc đồng hồ tôi làm cho chính tôi. Một chút thực tế và một chút từ cá nhân, tôi cảm thấy thật đặc biệt về chiếc đồng hồ Frederque Constant Slimline Moonphase này. Và những điều tôi sẽ làm trong bài review này là thảo luận về bản thân chiếc đồng hồ này và một số yếu tố khiến nó khác biệt với những thứ bạn có thể mua. Có nghĩa là, bạn sẽ khó có thể làm nó cho riêng bạn, trừ khi bạn vô cùng may mắn.


Vào cuối mùa xuân năm 2013, tôi đi du lịch cùng một thành viên aBlogtoWatch đến Frederique Constant ở Geneva để làm một chiếc đồng hồ. Đây là kết quả của việc chúng tôi làm hồi tháng 12/2012, việc hứa rằng một người may mắn sẽ đi du lịch cùng tôi đến Geneva để học việc làm như thế nào tạo ra một chiếc đồng hồ và mang kết quả về nhà với họ. Trên thực tế, người chiến thắng Andrew thậm chí đã viết một bài báo trên kinh nghiệm của anh ấy. Vậy, với những thứ được biết, chúng ta cùng nói về chiếc đồng hồ Manufacture Slimline Moonphase, cái mà tôi biết khá nhiều cả bên trong và ngoài.


Frederique Constant


Chiếc Manufacture Slimline Moonphase tập hơp nhiều yếu tố thú vị trong một chiếc đồng hồ. Đầu tiên, nó lịch lãm và sang trọng. Thứ hai, nó hiện đại trong kích thước. Thứ ba, đối với một chiếc đồng hồ tự động thì nó tương đối mỏng. Thứ tư, nó gồm bộ máy  tự động được làm “in-house” . Và thứ năm, để mà nói, đây là mức giá hoàn toàn có thể chi trả được. Cùng với đó, nó tạo nên lí lẽ khá tốt khi đặt một chiếc đồng hồ Manufacture Slimline ( phiên bản Moonphase hoặc cái khác) so với đối thủ cạnh tranh.


Với độ rộng 42mm, có thể nói rằng chiếc Slimline Moonphase  được đeo rộng ( là tốt trên quan điểm của tôi)  hơn so với vòng bezel khá mỏng. Tuy nhiên,  các vấu lồi có khoảng cách dè dặt hơn cho phép đeo theo cách truyền thống. Vì vậy, tất cả trong tất cả, nó dư ra một chiếc mặt đồng hồ  vững chãi 42mm. Tôi không thể gọi chiếc Slimline Moonphase là siêu mỏng được vì không phải vậy. Mặt dày 11,3mm nhưng nó được đeo rất thấp trên cổ tay. Một phần của điều này là do thiết kế bát của mặt, nơi mà dày hơn ở giữa và mỏng hơn ở phía ngoài rìa.
 

Frederique Constant

Frederique ConstantThiết kế thông minh, vỏ ngoài của đồng hồ mỏng manh có một không hai được làm phù hợp với mặt quay số thanh lịch, có thể được lấy cảm hứng từ một số chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất thế kỷ trước. Trong khi mặt quay số trông khá quen thuộc, vỏ ngoài trông cũng rất gần gũi và thân thuộc. Rất nhiều điều phải làm với chiếc kim mỏng và được áp dụng kim baton làm vật dùng để ghi giờ. Nó dễ đọc, tạo ra một cảm giác tuyệt vời cho không gian mở trên mặt số đo kích thước mỏng nhẹ. Phá vỡ sự đơn giản trên mặt là kim chỉ ngày được thêm một chiếc kim chỉ lịch mặt trăng. Nếu được yêu cầu bất cứ điều gì khác, tôi yêu cầu trên mặt quay số, nó sẽ là kim tuần và tháng của một ngày thông qua cửa sổ nhỏ ở dưới logo Frederique Constant để tạo nên mặt quay số tuần trăng đáng yêu gấp ba lần.


Bên trong chiếc đồng hồ là máy “in-house” của Frederique Constant và được thiết kế máy tự động ở hạng FC -705. Bộ máy thực chất  thuộc hạng Frederique Constant FC- 710 với lịch tuần trăng và thiếu đi kim chỉ giây chính giữa. Máy hoạt động 4 Hz ( 28,800bph) với 42 giờ năng lược tích trữ. Trên thực tế, những bộ máy của gia đình này có lẽ sản xuất máy Swiss Made ít đắt đỏ nhất trong giới Geneva.

 

Frederique Constant

Bình luận
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook