SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thời gian đăng: 12-07-2014 18:29 | 1983 lượt xemIn bản tin

Lịch sử ra đời hãng Đồng hồ EDOX (phần 1)

Bài viết sau đây được thu thập từ các nguồn thông tin trên Internet, được biên soạn và chỉnh sửa bởi Mr Tiến.

Trong vô số nhãn hiệu đồng hồ nồi tiếng của Thụy Sỹ, thì không ai mà không biết đến Đồng hồ EDOX. Theo tiếng Hy Lạp thì EDOX có nghĩa là "giờ" và đồng nghĩa  với đẳng cấp, sự thanh nhã và các kỹ năng tuyệt vời.

 

su ra doi edox lịch sử ra đời đồng hồ edox lich su ra doi edox lich su edox dong ho edox

 

Năm 1884, bậc thầy chế tạo Cơ Đốc Chirstian Reufli Flury đã đặt nền móng và sáng lập một công ty chuyên về đồng hồ có tên là EDOX.

 

Năm 1900. bậc thầy chế tạo cơ đốc đã thiết kế ra biểu tượng của công ty minh bằng hình ảnh logo chiếc đồng hồ cát. Vì Edox theo tiếng của người Hy Lạp có nghĩa là thời gian nên ông đã quyết định lấy logo chiếc đồng hồ cát là vật tượng trưng cho thơi gian để làm biểu tượng cho công ty của mình.

 

Năm 1921, việc kinh doanh của Edox được chuyển sang cho ông Robert Kaufman Hug ngay sau khi ông Reufli Flury qua đời. Chính ông Robert đã nhận biết rõ được tiềm lực và thế mạnh có trong những chiếc đồng hồ đeo tay nên ông đã triển khai phát triển nó.

 

su ra doi edox lịch sử ra đời đồng hồ edox lich su ra doi edox lich su edox dong ho edox

 

Năm 1952, Robert đã biến cho thương hiệu đồng hồ EDOX trở thành 1 trong 10 hãng đồng hồ nổi tiếng và quan trọng nhất thời đấy và họ đã bắt đầu chuyển đến vùng đất mới rộng hơn để xây dựng nhà máy riêng của mình và lên kế hoạch phát triển.

 

Năm 1960, dòng đồng hồ "Delfin" đã được cho ra đời đây cũng là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của EDOX, nhờ áp dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến họ đã dùng 2 vòng cao su nhỏ cho núm và đáy cho Delfin đã thấy đây là một bước tiến vượt bậc lúc bấy giờ.

 

Năm 1963, dòng đồng hồ nổi tiếng chịu nước Hydrosub được cho ra đời và đây cũng chính là dòng đồng nổi tiếng nhất thế giới nhờ áp dụng 2 vòng gioăng và có khả năng chịu nước ở độ sâu 500m. 

 

su ra doi edox lịch sử ra đời đồng hồ edox lich su ra doi edox lich su edox dong ho edox

 

Năm 1965, cháu trai ông Horloger là người sáng lập ra hãng đồng hồ EDOX đã cho cháu mình là Victor Flury Liechti tiếp tục sự nghiệp của mình. Ông đã có những bước ngoặc trong việc cải tiến kỹ thuật trong nghề chế tạo và sản xuất đồng hồ.

 

Năm 1970, đồng hồ Geoscope có thể xem giờ của 50 quốc gia trên thế giới và tiếp tục phát triển bộ sưu tập Geoscope vào năm 1971 và cho đến nay vẫn để lại một dấu ấn của mình trong ngành đồng hồ.

 

Năm 1998, mẫu đồng hồ có lịch mỏng nhất trên thế giới được họ thiết kế cho ra đời là mẫu đồng hồ Les Bémonts siêu mỏng.

 

su ra doi edox lịch sử ra đời đồng hồ edox lich su ra doi edox lich su edox dong ho edox

 

Năm 2005, một trong những đồng hồ cơ hiện đại và phức tạp nhất hiện nay đã cho ra đời mẫu đồng hồ Les Bémonts Mâitre Horloger có thể gõ chuông 5 phút một lần.

 

Ngày nay, EDOX có đi vào sản xuất và phát triển những loại đồng hồ cơ đắt tiền và phức tạp nhất. Những mẫu đồng hồ này đều có mặt đầy đủ trong bộ sưu tập Les Genevez.

Bình luận
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook