SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thời gian đăng: 18-09-2014 16:11 | 5308 lượt xemIn bản tin

[MRTIENWATCH.COM] Vì sao hàng hóa của chúng tôi là cao cấp nhưng giá rất tốt?

Kính gửi Quý khách hàng,

 

MRTIENWATCH.COM là đại lý bán buôn, bán lẻ hàng hóa cao cấp đã hoạt động từ năm 2013 và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước.


Hàng hóa chúng tôi cung cấp chủ yếu là Đồng Hồ Thụy Sĩ, Kính Italy, Nước hoa Châu Âu và một số phụ kiện khác. Tất cả hàng hóa do chúng tôi cung cấp đều bảo đảm:

 

1/ 100% đều là hàng chính hãng, mới tinh và nguyên hộp và phụ kiện của nhà sản xuất. Ví dụ đồng hồ Edox là chính hãng sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sĩ, trên mỗi sản phẩm đều có Serial của nhà sản xuất và quý khách có thể đem đi bất kỳ STORE nào trên Thế Giới để kiểm tra tính CHÍNH HÃNG của sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Sản phẩm của chúng tôi giống hệt 100% so với các sản phẩm được Phân phối ủy quyền qua các Đại Lý chính hãng toàn cầu. Với bất kỳ sản phẩm nào quý khách mua tại MRTIENWATCH.COM cũng được cam kết bẳng tiền 300% giá trị mua hàng. Quý khách có thể xem thêm tại ĐÂY.

 

2/ Giá sản phẩm chúng tôi đưa ra luôn ở mức chiết khấu cao từ 30% - 50% so với Giá hãng quy định. Vì sao chúng tôi lại làm được điều này thì trong nội dung này chúng tôi sẽ giải thích cách thức và quy trình để tất cả chúng ta đều hiểu.

 

Ví dụ đây là 1 sản phẩm Edox 2015 được bán lẻ trực tiếp tại Edox.ch (Thụy Sĩ) có giá là 2.795 USD : http://www.edox.ch/shop/us_en/style-elegance/les-bemonts/les-bemonts-chronograph-automatic-rose-pvd-leather-strap-with-grey-dial.html

Và đây là giá tại MRTIENWATCH.COM chỉ có 39.500.000 VNĐ : https://mrtienwatch.com/edox-les-bemonts-chronograph-automatic-brown-dial-rose-gold-pvd-leather-straps-1-1-5249063.html

Nếu tính theo giá quy đổi thì sản phẩm Edox 01120-37R-GIR sẽ có giá tương đương 65.400.00 VNĐ (2.795 USD), lưu ý giá trên chưa bao gồm chi phí Nhập Khẩu và Thuế khi về đến Việt Nam.

 

Như vậy các bạn có thể thấy so với mức giá 39 tr 500k mà chúng tôi đưa ra là có sự chiết khấu khá lớn so với mức 65tr 400k theo giá hãng , xấp xỉ 40% chiết khấu.

 

VẬY VÌ SAO CHÚNG TÔI LẠI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHƯ VẬY?

 

1/ MRTIENWATCH.COM đã cung cấp sản phẩm đồng hồ Edox được gần 4 năm, chúng tôi hoạt động dưới dạng các ĐẠI LÝ BÁN BUÔN, nghĩa là chúng tôi sẽ tập trung mua sản phẩm ở số lượng lớn để được mức giá chiết khấu lớn nhất, ngoài ra khi đặt vấn đề với hãng Edox.ch thì chúng tôi đã bỏ đi và thêm vào một số điều kiện rằng buộc như:

 •  
 •   + Chúng tôi không yêu cầu sản phẩm được bảo hành toàn cầu, điều này sẽ làm giảm giá vốn rất lớn khi nhập hàng.
 •  
 •   + Chúng tôi yêu cầu hàng hóa khi hãng cung cấp phải là hàng từ Nhà máy của hãng bán ra, nghĩa là hàng hóa đạt chất lượng cao nhất, giống như hàng hóa mà hãng cung cấp cho các ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN toàn cầu.
 •  
 •   + Chúng tôi không đòi hỏi hàng hóa phải cung cấp ngay lập tức, tức là chúng tôi sẵn sàng đặt hàng trước trong một khoảng thời gian dài.
 •  
 •   + Chúng tôi không mua lại hàng SALE OFF, không mua những sản phẩm đã sản xuất quá lâu và chúng tôi có quyền lựa chọn những mẫu mã đẹp nhất, kể cả là những mẫu mã mới nhất.
 •  

Ngược lại ở phía hãng đồng hồ Edox.ch, tại sao họ lại chấp nhận yêu cầu của chúng tôi, vì:

 

 •   + Hãng sẽ xem xét uy tín của người bán, có nghĩa là không phải bất kỳ ĐẠI LÝ nào khi đăng ký đều có thể trởi thành ĐẠI LÝ BÁN BUÔN, và MRTIENWATCH.COM may mắn đã được trở thành đại lý bán buôn cấp 1 của hãng.
 •  
 •   + Như đã đề cập ở trên, tất cả các hãng đồng hồ trên Thế Giới khi sản xuất ra sản phẩm đều Phân phối dưới 2 kênh chủ yếu là CÁC ĐẠI LÝ BÁN BUÔNCÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TOÀN CẦU..Khi phân phối cho các ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN bản chất là hãng sẽ Ký gửi hàng hóa cho các ĐẠI LÝ này nhờ bán hộ và các ĐẠI LÝ này được hưởng chiết khấu trực tiếp từ hãng, thông thường từ 30% đến 50% so với giá mà hãng quy định với mỗi sản phẩm bán cho người tiêu dùng .. Vì như thế nên với bất kỳ một sản phẩm nào khi quý khách mua bởi các ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TOÀN CẦU thì sản phẩm đó sẽ được hãng đứng ra bảo hành và được phép bảo hành tại bất kỳ một ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN nào trên toàn Thế Giới, sản phẩm sẽ được bảo hành toàn cầu. Chú ý là giá mua tại các ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TOÀN CẦU về cơ bản là giống nhau, giống với giá mà hãng quy định.
 •  

2/ Ở khía cạnh của hãng đồng hồ thì việc giao dịch với các ĐẠI LÝ BÁN BUÔN như là một việc làm hết sức bình thường để đẩy nhanh mức độ lưu thông hàng hóa, tăng chu kỳ vòng quay vốn trong kinh doanh. Và mô hình các ĐẠI LÝ BÁN BUÔN như chúng tôi đã tồn tại trên Thế Giới hàng trăm năm nay.

 

3/ MRTIENWATCH hướng tới mô hình trở thành những nhà BÁN BUÔN HÀNG HÓA CAO CẤP lớn trên thế giới vì vậy chúng tôi hạn chế việc phát triển nhiều Showroom hay đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất. Chúng tôi tìm mọi cách để hạn chế tối đa chi phí trong kinh doanh để khách hàng có thể được mua sản phẩm với giá TỐT NHẤT. Hàng hóa được tập trung và đăng tải thông tin đầy đủ và chi tiết tại website: https://mrtienwatch.com/. Chúng tôi luôn có sẵn hàng hóa để khách hàng có thể trực tiếp xem xét khi muốn mua hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất và uy tín đã nhiều năm.

 

Kết lại, để được giá bán lẻ tốt nhất tới tay người tiêu dùng thì chúng tôi đã tập trung mua hàng hóa với số lượng lớn dưới dạng bán buôn để có chiết khấu giá tốt nhất, ngoài ra chúng tôi đã bỏ đi chế độ BẢO HÀNH TOÀN CẦU để giảm chi phí khi nhập hàng, mà thay vào đó là chính dịch vụ bảo hành tại MRTIENWATCH.COM và Chúng tôi có cam kết với các bạn:

 

   ++ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM Ở MỨC CAO NHẤT ++

 

   ++ BẢO HÀNH SẢN PHẨM THEO TIÊU CHUẨN CỦA HÃNG ++

 

   ++ VÀ ƯU ĐÃI KHI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA MRTIENWATCH.COM ++

 

Hi vọng bài viết này có thể giúp quý khách phần nào hiểu được lý do vì sao chúng tôi có thể cung cấp hàng hóa chất lượng mà vẫn bảo đảm giá tốt đến vậy. Chúng tôi tin rằng quý khách hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm ưng ý tại MRTIENWATCH.COM

 

TRÂN TRỌNG,

NGUYỄN MẠNH TIẾN - MRTIENWATCH.COM

Bình luận
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook