SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thời gian đăng: 08-02-2017 15:00 | 323 lượt xemIn bản tin

Omega De Ville Tourbillon - Đỉnh cao chế tác

OMEGA DE VILLE TOURBILLON

Có thể nói Omega De Ville Tourbillon là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ Omega nói riêng và đồng hồ Thuỵ Sĩ nói chung. Được làm thủ công trong OMEGA's Cellule Haut de Gamme đặt trụ sở tại Biel bởi một nhóm các thợ đồng hồ được chọn lọc kỹ càng. Omega De Ville Tourbillon là đồng hồ tourbillon đặt tại trung tâm duy nhất trên thế giới, với một khung tròn tourbillon quay mỗi phút một lần, nhờ đó làm giảm trọng lực, tăng hiệu suất của đồng hồ.

 

Omega_DeVille_Tourbillon_1


 

CÔNG NGHỆ TOURBILLON, THIẾT KẾ XUẤT SẮC

Omega De Ville Tourbillon là sự kết hợp giữa siêu công nghệ với thiết kế hoàn hảo. Đặc điểm nổi bật của chronometric là sử dụng Co-Axial calibres 2635, 2636 and 2637 riêng biệt, mỗi Escapement này là cuộc cách mạng về bộ máy chuyển động đồng hồ cơ khí.

 

Mỗi một phiên bản lộ máy của Omega De Ville Tourbillon, các bậc thầy đồng hồ đã phải cưa đi, loại bỏ các vật liệu không cần thiết từ tấm khung và  cầu nối, sau đó là xiên cạnh chúng. Đó là công việc của một thợ đồng hồ - người đã dành hơn 500 tiếng chế tạo ra nó. Mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc tên người thợ đã làm ra chúng lên trên tấm Tourbillon. Khi một Omega De Ville Tourbillon được trả lại cho trung tâm bảo hành của Omega, nó sẽ được đặt vào tay của chính người thợ làm ra nó. Omega De Ville Tourbillon là sự sáng tạo tinh tế của một thương hiệu đồng hồ huyền thoại đang đạt đến đỉnh cao năng lực.

 

Omega_DeVille_Tourbillon_2

 

BỘ SƯU TẬP OMEGA DE VILLE TOURBILLON

 

Các đồng hồ trong bộ sưu tập Omega De Ville Tourbillon đều là những kiệt tác thực sự. Mỗi một đại diện cho một cuộc hôn nhân hoàn hảo của sự đổi mới chế tác thủ công và thiết kế ngoại mục.

Mrtienwatch vinh dự giới thiệu 2 chiếc Tourbillon đỉnh cao trong bộ sưu tập này.

 

Bình luận
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook