SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thời gian đăng: 16-02-2017 17:59 | 268 lượt xemIn bản tin

Review: FREDERIQUE CONSTANT MANUFACTURE HEART BEAT FC-945 SILICIUM

FREDERIQUE CONSTANT MANUFACTURE HEART BEAT FC-945 SILICIUM

 

Trái tim dũng cảm

Augus Davies mang đến một cái nhìn sâu sắc về chiếc Frederique Constant Manufacture Heart Beat FC 945 Silicium, được ra mắt tại Hội chợ Baseworld  năm 2014. Chiếc đồng hồ này có một “ Nhịp đập trái tim”ở mặt số, một bánh xe cân bằng không gò bó được để lộ và cơ cấu hồi sử dụng mỏ neo làm từ Silicium.

 

Frederique Constant Manufacture Heart Beat 18K Rose Gold FC-945MC4H9

 

Tôi yêu vợ tôi. Đây dường như là một cách giới thiệu lạ lùng cho một bài viết  về đồng hồ đeo tay, nhưng nó đã giúp tôi công khai thể hiện tình cảm của mình cho vợ  trong suốt 22 năm qua. Có lẽ bởi vì tôi là người Anh điển hình nên tôi không dễ dàng có thể tuyên bố một cách công khai tình cảm của mình, hoặc có thể, do bác sỹ tâm thần đã chuẩn đoán  đây là một đặc điểm tính cách cá nhân. Tuy nhiên, tự do tuyên bố tình yêu của tôi khá dễ dàng từ hai mươi năm trước.

Khi bạn trung thực và tiết lộ việc cá nhân bạn rất dễ bị chỉ trich, hay tệ hơn nữa, chế giễu. Đây là cái mà họ có thể áp dụng với đồng hồ đeo tay. Một công ty đồng hồ có thể chọn việc để lộ các chuyển động của chiếc đồng hồ thông qua việc lộ mặt sau, nhưng như vậy sẽ  là mời những góp ý tiêu cực từ các nhà báo và các nhà sưu tập đồng hồ. Thật vậy, nhóm chơi horological ngày càng tăng ,nhóm mà với kính lúp trên tay, sẵn sàng thẩm định sự hoàn thiện và đặc điểm kỹ thuật của chiếc đồng hồ với một con mắt phân biệt đối xử.

 

MRTienwatch - Frederique Constant Manufacture Heart Beat 18K Rose Gold FC-945MC4H9

 

Các nhãn hàng vẫn liên tục trưng bản thân ra với nguy cơ của những phản hồi tiêu cực qua việc để lộ các hoạt động bên trong đồng hồ thông qua các tinh thể sapphire trang hoàng cánh lưng của đồng hồ. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận, tôi hoan nghênh sự can đảm của họ vì nó cho phép các cá nhân, như bản thân tôi, được thưởng thức hoạt động bên trong của horological.

Frederique Constant, nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, đã thực sự đạt đến đẳng cấp khác với dòng Manufacture Nhịp đập trái tim, để lộ một phần quả lắc thông qua mặt đồng hồ. Mười ba năm trước, vào năm 2004, công ty đồng hồ Genevan lần đầu tiên ra mắt chiếc đồng hồ Manufacture Nhịp đập trái tim và vẫn tiếp tục ra mắt những biến thể mới của dòng này.

Đầu năm 2014, tại hội chợ Basewolrd 2014, FC kỷ niệm 10 năm của dòng Manufature Heart Beat với chiếc mới nhất FC 945 Silicium Heart Beat Calibre. Chiếc đồng hồ mới này, được giới thiệu và trưng bày theo phong cách truyền thống. Câu hỏi là, nó có giành được trái tim của tôi không?

 

Mặt đồng hồ

 

Frederique Constant đã giành được danh tiếng cho việc tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp, nổi bật nhất là việc can đảm làm ra chiếc đồng hồ Thụy Sĩ trong khi được đề nghị bỏ qua giá trị của đồng tiền. Chiếc đồng hồ này chứng minh là không có ngoại lệ. Nó đẹp và có giá cạnh tranh ở mức 10.700 £ cho 18 cara phiên bản vàng hồng và 4.400£ với phiên bản thép.

 

MrTienWatch - Frederique Constant Manufacture Heart Beat 18K Rose Gold FC-945MC4H9

 

Phiên bản thép FC-945MC4H6

Giờ và phút được thể hiện với phong cách Breguet tuyệt đẹp, tuyệt với với số La mã trên mặt đồng hồ. Kết quả thẩm mỹ là sự duyên dáng tự nhiên và mang đến một luồng không khí của chủ nghĩa truyền thống, cái mà sẽ giữ lại sự hấp dẫn trong nhiều thập kỷ tới.

Danh tiếng truyền thống được củng cố bằng một chiếc nhẫn giờ quay chậm và trang trí đường vằn đan chéo guiloche tuyệt đẹp ở chính giữa đồng hồ.

Bộ lịch tuần trăng nằm tại vị trí 12h, với hiển thị ngày được xếp tròn  bao quanh. Ở vị trí 9 giờ hiển thị tính năng 24h, cho người đeo đồng hồ dễ dàng phân biệt được ban ngày và giờ đêm.

Tuy nhiên, yếu tố nổi bật nhất của mặt đồng hồ là Heart Beat. Thực sự rất tuyệt vời và cho thấy hiệu quả khi cho người dùng nhìn thấy được sự chuyển động. Khi quan sát bằng mắt thường, nhiều người có thể tưởng nhầm đây là một Tourbillon. Không phải, tuy nhiên một số người cho rằng mẫu này được kết hợp cơn bão phức tạp đáng khát khao, trong khi giá cả có thể hấp dẫn nhiều người sẽ trở thành người mua hàng.

Liền kề các bộ phận  “ Heart Beat”, bánh xe cân bằng được kết hợp với một hình trăng lưỡi liềm, được trang trí với Cootes de Geneve và có hai đinh vít màu xanh dương. Kết quả là sự thanh tú.

 

FC-945MC4H6

 

Phần vỏ

 

Đường kính 42mm và độ dầy 11,6m, Frederique Constant Manufacture Heart Beat  phù hợp với thị hiếu hiện đại và chứng minh quan niệm cho phần nhiều người đeo với cổ tay lớn và nhỏ đều như nhau.

Phiên bản thép FC-945MC4H6

Giờ và phút được thể hiện với phong cách trên tay tuyệt đẹp Breguet, tuyệt với với số La mã trên mặt đồng hồ. Kết quả của sự thẩm mỹ là sự duyên dáng và mang đến một luồng không khí của chủ nghĩa truyền thống, cái mà sẽ giữ lại sự hấp dẫn trong nhiều thập kỷ tới.

 

Bộ phận hoạt động

Chiếc FC-945 Silicium Heart Beat Calibre được lên dây tự động với tần suất 28,800 vph (4 Hz), có thêm 26 chân kính và cung cấp năng lượng dự trữ 42 giờ.

Một khía cạnh về đặc điểm kỹ thuật nổi bật của FC-945 Silicium Heart Beat Calibre là cái hồi bằng Silicium. Silicium đơn tinh thể, hay là silicion, mang đến nhiều lợi ích lý tưởng để sử dụng. Các chất giống như thủy tinh thể hiện ma sát thấp, giảm thiểu nhu cầu bôi trơn thông thường. Silicon đơn tinh thể có một khối lượng thấp, cùng với ma sát thấp, làm cho việc tiêu thụ năng lượng ít hơn, từ đó mang đến năng lượng dự trữ lớn hơn.

Silicium cũng không có từ tính và không bị ăn mòn, hai thuộc tính bổ sung lý tưởng cho chiếc đồng hồ.

Trong khi Frederique Constant theo đuổi sự đổi mới và nghệ thuật biết làm thế nào với sự kết hợp của chiếc hồi bằng Silicium, nó đã không làm nghề thủ công truyền thống.

Khối dao động được trang trí qua khe hở, cho phép chuyển động được dễ dàng nhìn thấy. Các tấm chính được trang trí bằng perlage và là cầu nối trung tâm được trang trí với hình tròn Cootes de Geneve , trong khi đinh vít xanh thêm ít màu sắc cho sự chuyển động. Mặc dù, tôi tìm thấy tất cả những khía cạnh rất hay, tôi vẫn phải có cách nhìn cân bằng. Thật khó để không bị quyến rũ bởi khi nhìn các bánh xe cân bằng chuyển động và viễn cảnh tuyệt vời khi nhìn thấy các bộ phận hoạt động. Tôi thấy khía cạnh này của Manufacture Heart Beat thật tuyệt vời.

 

FC-945MC4H61

 

Nhận xét kết

 

Tôi hoan nghênh Frederique Constant trong sự thành công khi pha trộn các yếu tố: phong cách truyền thống với công nghệ tiên tiến mới. Trong vài giây khi nhìn thấy chiếc Manufacture Heart Beat, tôi đã cảm thấy thiết kế quyễn rũ.

Một sức mạnh quan trọng của Frederique Constant là việc tạo ra những đồng hồ tốt, thấm nhuần với dòng cổ điển và truyền thống , cái mà vẫn luôn bị ảnh hưởng bởi thị hiếu thay đổi của thời trang. Hơn nữa, việc sử dụng các phương pháp hiện đại như máy CNC đã cho phép các công ty cung cấp những chiếc đồng hồ ấn tượng mà vẫn có giá cạnh tranh.

Nhiều nhà sưu tập đồng hồ rất thích sở hữu một chiếc Tourbilllon để nhìn vào mặt đồng hồ, nhìn thấy giao diện đòn bẩy với các bánh xe hồi. Cải thiện độ chính xác thì thường không phải là lý do để lựa chọn mà là  nhìn thấy Tourbillon xoay lồng đặt ở khu trung tâm đồng hồ.Mặc dù Manufacture Heart Beat  không phải là một Tourbillon, nó vẫn mang đến hiệu suất thị giác đủ để làm thỏa mãn nhu cầu của nhiều người mua đồng hồ. Khẩu độ quay số, trên vị trí 6 giờ, cũng tạo nên cái nhìn ngưỡng mộ của chiếc lò xo cân bằng dao động với cuộc sống.

 

FC-945MC4H9 đáy

 

Xem thông tin chi tiết FREDERIQUE CONSTANT MANUFACTURE HEART BEAT FC-945 SILICIUM

http://mrtienwatch.com/frederique-constant-manufacture-heart-beat-18k-rose-gold-fc-945mc4h9-1-1-5282811.html

http://mrtienwatch.com/frederique-constant-manufacture-heart-beat-fc-945mc4h6-1-1-5282812.html

Bình luận
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook