SẢN PHẨM CHÍNH HÃNGBẢO HÀNH TOÀN CẦU 02-10 NĂMGIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Thời gian đăng: 16-10-2016 01:16 | 771 lượt xemIn bản tin

Trên tay Frederique Constant Worldtimer: cảm nhận từ màu xanh

Frederique Constant Worldtimer 1

 

Trong vài năm qua, tôi đã may mắn để có thể trải nghiệm một loạt đồng hồ, đặc biệt với những loại có tính năng chỉ thị múi giờ thứ hai. Trong khi phổ biến nhất hiện nay lấy kiểu mẫu của một bàn tay thứ hai (có hoặc không có vòng bezel di chuyển), mặc dù ít phổ biến hơn nhưng lại trực quan hấp dẫn hơn là những chiếc đồng hồ hiển thị thời gian các thành phố lớn tại vòng tròn đĩa bên ngoài. Đây sẽ là hướng đi của các mẫu sản phẩm Frederique Constant Worldtimer tương lai.

 

Frederique Constant Worldtimer 2

Frederique Constant Worldtimer 3

 

Như các bạn thấy, Frederique Constant Worldtimer với vòng quay số ngoài cùng có một danh sách các thành phố lớn và một cho mỗi múi giờ chính. Bên trong một chút là vòng bi màu, nó được dùng để hiển thị thời gian tương ứng với các thành phố này. Những gì bạn cần làm là cài đặt thành phố đại diện cho múi giờ của bạn đến vị trí 12 giờ, và sau đó bộ máy chuyển động Frederique Constant Worldtimer sẽ làm công việc của mình, cho phép bạn đọc thời gian hiện dưới mỗi tên thành phố từ đĩa quay 24 giờ. Việc bố trí 2 vùng màu của đĩa (trắng - xanh) là để bạn có thể “trong nháy mắt” đọc được thành phố bất kỳ đang là ngày hay đêm.

 

Frederique Constant Worldtimer 4

Frederique Constant Worldtimer 5

 

Tất cả điều này có thể được thực hiện bởi FC-718 automatic movement (máy tự động với hệ thống cơ học và dây cót tự cuộn, điển hình Frederique Constant Manufacture Zodiac FC-718MC4H6B và Frederique Constant Manufacture Worldtimer FC-718NWM4H6), được chế tạo trong nhà của Frederique Constant. Bên cạnh việc hiển nhiên vẽ lên một cái gì đó được dán nhãn là trong nhà, điều này cũng cho phép họ xây dựng những thứ theo một cách mà tất cả các thiết lập được thực hiện thông qua nút vặn bên cạnh(cown) - không có nút bổ sung hoặc đẩy kéo. Điều này hiển nhiên làm cho một chiếc đồng hồ thiết lập và sử dụng dễ dàng hơn. Những gì tôi ngạc nhiên về thiết kế đặc biệt này là màn hình hiển thị ngày lớn tại vị trí 6 giờ.

Một mặt tôi đánh giá cao kích thước được làm để đảm bảo nó dễ đọc. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nhìn thấy nó bị loại bỏ, hoặc thay thế bằng cửa sổ ngày đơn giản – hoặc có lẽ là một sự “quá khổ”. Bên cạnh việc loại bỏ tầm nhìn số 5 của khu 24 giờ, nó cũng che khuất một phân lớn bản đồ thế giới trên bề mặt Frederique Constant Worldtimer. Đó chỉ là một cái gì đó về điều này làm mất đi trong mắt tôi – ít nhất là từ những hình ảnh có sẵn cho chúng tôi.

 

Frederique Constant Worldtimer 6

Frederique Constant Worldtimer 7

 

Đặt vấn đề vòng quay số sang một bên, điều này thực sự làm cho chiếc đồng hồ Frederique Constant Worldtimer trở lên khá ấn tượng. Màu xanh đậm là màu sắc chủ đạo, với màu trắng hiển thị trên các cạnh bên ngoài, và một màu xám than sử dụng cho các lục địa nhô lên trên bản đồ thế giới. Oh, và không bỏ qua những Luminant trắng được sử dụng trên các thiết bị cầm tay và pips trên mặt số - một bổ sung thú vị nếu bạn hỏi tôi về một chiếc Frederique Constant Worldtimer.

Điều này là tất cả các thiết lập trong việc đánh bóng kết hợp với một dây đeo da cá sấu màu xanh, làm cho một chiếc đồng hồ Frederique Constant Worldtimer khá sắc bén, nó sẽ là một mảnh ghép sang trọng khi bạn đi chơi trên toàn thế giới. Hoặc, bạn biết được thòi gian hiện tại của các đồng nghiệp quốc tế của bạn.

 

Frederique Constant Worldtimer 8

 

Với mức giá dự kiến khoảng 4195 $, Frederique Constant Worldtimer được dự kiến có mặt sau khi ra mắt tại BaselWorld tháng ba năm nay, có lẽ sớm nhất là tháng tư. Tôi thấy rằng Frederique Constant Worldtimer là một trực quan thú vị trong thế giới world time watch, và tất nhiên Frederique Constant Worldtimer vẫn tiếp tục là xu hướng thương hiệu của việc đưa ra các thiết kế tinh tế với các in-house movements - đó thực sự là một cái gì đó khá tuyệt, khi bạn xem xét rằng họ quản lý để duy trì một giá cả phải chăng là điểm khởi đầu cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng. Trong khi cá nhân có thể chọn không hiển thị ngày, đây là điều cuối cùng của một sở thích cá nhân, và tôi chắc chắn rằng trên cổ tay ngừơi sử dụng một thời gian có thể làm dịu dư luận.

Bạn có thể khảo thêm thông tin chi tiết dòng sản phẩm Frederique Constant Worldtimer:

 

 

 

Bình luận
ĐỐI TÁC CỦA MRTIENWATCH
 • WATCHES OF SWITZERLAND

  WATCHES OF SWITZERLAND

  Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...

  đọc thêm

 • SUNGLASSES SHOP

  SUNGLASSES SHOP

  Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.

  đọc thêm

 • WATCHES AG

  WATCHES AG

  Hệ thống bán hàng Online chuyên nghiệp với kho hàng lớn ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung và cao cấp như Edox, Tag Heuer, Maurice Lacroix...

  đọc thêm

tại sao lại chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

Chúng tôi cam kết

 • 100% nguon goc ro rang

  100% là hàng chính hãng

  nguồn gốc rõ ràng

 • best seller mrtienwatch

  Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  100% khách hàng hài lòng

 • best price

  Cam kết giá

  Tốt nhất thị trường

 • free van chuyen

  Miễn phí vận chuyển

  14 ngày đổi trả miễn phí

Chúng tôi có thể

 • all cart

  Thanh toán bằng các loại thẻ

  Visa Debit, Credit, ATM...

 • vat

  Xuất hóa đơn VAT

  theo yêu cầu khách hàng

Chat Live Facebook