Omega, Rolex, Patek Philippe.. đặt mua trực tiếp từ Châu Âu, Bảo Hành Quốc Tế, Giá cam kết Tốt Nhất.

Sản phẩm chính hãng
Bảo hành toàn cầu 02 - 10 năm
Giá chiết khấu tốt nhất

OMEGA SPEEDMASTER MOONWATCH ANNIVERSARY LIMITED SERIES APOLLO 11 50TH ANNIVERSARY 42MM 310.60.42.50.99.001 Limited 1,014 pieces Vàng 18k Moonshine™ - 18k Moonshine™ Gold

Lượt xem: 4220
Mã sản phẩm: OMEGA 310.60.42.50.99.001
PRICE ON REQUEST
Tình trạng: Brandnew, fullbox, bảo hành quốc tế 05 năm, có thể đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp để có Giá tốt nhất
Xuất xứ: THỤY SỸ (Swiss Made)
SPEEDMASTER MOONWATCH ANNIVERSARY LIMITED SERIES APOLLO 11 50TH ANNIVERSARY 42MM Limited 1,014 pieces Vàng 18k Moonshine™ - 18k Moonshine™ Gold
BẢO HÀNH QUỐC TẾ CHÍNH HÃNG OMEGA 05 NĂM
GUARANTEED AUTHENTIC

Phát hiện FAKE đến gấp 3 lần tiền

PRICE MATCH GUARANTEE

Giá tốt nhất tại Việt Nam

GUARANTEED AUTHENTIC

Phát hiện FAKE đến gấp 3 lần tiền

PRICE MATCH GUARANTEE

Giá tốt nhất tại Việt Nam

review sản phẩm
nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Đánh dấu kỷ niệm vàng 50 năm chiếc đồng hồ OMEGA được tặng cho các phi hành gia vào lần đầu tiên hạ cánh lên mặt trăng năm 1969, OMEGA giới thiệu mẫu Speedmaster đặc biệt phiên bản giới hạn 1.014 chiếc, được trang bị bộ chuyển động OMEGA Master Chronometer Calibre 3861. Vàng Moonshine 18K là vật liệu chính để chế tác ra mẫu đồng hồ kỷ niệm này. Mặt đồng hồ được chải theo chiều dọc, cũng bằng vàng Moonshine 18K, có các vạch chỉ giờ bằng mã não. Lấy cảm hứng từ mẫu Omega những năm 1969, một vài điểm nhấn màu đỏ tía đã được thêm vào, bao gồm khung viền gốm, các dấu ấn trên mặt sau và bộ chuyển động. Vòng viền bên trong mặt sau được chế tác từ vàng Moonshine 18K, trang trí một phần lục địa Mỹ và khảm mặt trăng hình vòm bằng thiên thạch, có tỷ lệ thực của Trái đất và Mặt trăng.

Đồng hồ Chính Hãng OMEGA SPEEDMASTER MOONWATCH ANNIVERSARY LIMITED SERIES APOLLO 11 50TH ANNIVERSARY 42MM 310.60.42.50.99.001 (31060425099001) do chúng tôi phân phối 100% là mới tinh, fullbox, được đặt mua từ những Đại Lý Phân Phối Chính Hãng lớn ở Châu Âu, có đầy đủ sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng (có dấu của Đại Lý Ủy Quyền Phân Phối). Chúng tôi có sẵn hoặc có thể đặt mua bất kì một mẫu Đồng Hồ Chính Hãng OMEGA nào từ Đại Lý Ủy Quyền toàn cầu. Giá bán lẻ đến tay Khách Hàng tại Việt Nam CAM KẾT TỐT NHẤT cùng thời gian đặt hàng nhanh nhất, chỉ từ 10 đến 20 ngày làm việc.

thông số sản phẩm
Thương hiệu
OMEGA
Mã sản phẩm
OMEGA 310.60.42.50.99.001
New
MODEL
Dành cho
Nam
Đặc điểm
SPEEDMASTER MOONWATCH ANNIVERSARY LIMITED SERIES APOLLO 11 50TH ANNIVERSARY 42MM Limited 1,014 pieces Vàng 18k Moonshine™ - 18k Moonshine™ Gold
Kiểu dáng
Tròn
Máy
CALIBER OMEGA 3861 Co-Axial Chronomter Chống nhiễm từ 15.000 Gauss Đạt tiêu chuẩn về độ chính xác chronomter (sai số cho phép +- 3s/ngày)
Chức năng
Hour, Minute, Second, Date, chronograph
Chất liệu vỏ
Vàng 18k Moonshine™
Hình dáng mặt
Tròn
Đường kính mặt
42 mm
Chất liệu dây
Vàng 18k Moonshine™
Bộ lịch
Lịch ngày ở vị trí 03 h, lịch tháng ở vị trí 06 h
Chống nước
50 M
Mặt kính Sapphire
Nguyên khối chống xước cao cấp
Nhãn hiệu
SWISS MADE, Đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp

[REVIEW] OMEGA SPEEDMASTER APOLLO 11 50TH ANNIVERSARY MOONWATCH LIMITED 42MM - 310.60.42.50.99.001

Omega đã hân hoan giới thiệu chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary bằng vàng đánh dấu 50 năm đồng hành cùng con tàu Apollo 11 lần đầu tiên chinh phục mặt trăng. Phiên bản đồng hồ đặc biệt này được khơi nguồn cảm hứng từ chiếc đồng hồ Speedmaster nguyên bản được sản xuất năm 1969. Chỉ có 1,014 chiếc được sản xuất và dự kiến Omega sẽ phân phối chiếc đồng hồ này vào tháng 7 năm 2019.

CÂU CHUYỆN CỦA OMEGA SPEEDMASTER 

Với thiết kế mạnh mẽ, thực dụng và đáng tin cậy, Speedmaster đã được biết đến là “sự lựa chọn hàng đầu của các phi công” và được Không lực quân Hoa Kỳ - US Air Force chấp nhận cho phi công sử dụng. Năm 1964 khi NASA tìm kiếm chiếc đồng hồ có thể đáp ứng cho các nhiệm vụ không gian có người lái thì nhiều mẫu đồng hồ từ các thương hiệu Thụy Sĩ hàng đầu đã được gửi đến cho NASA để thực hiện một loạt các bài kiểm tra hủy diệt – chẳng hạn như kiểm tra nhiệt, sốc, rung, v.v. Chỉ có duy nhất OMEGA Speedmaster sống sót qua các bài kiểm tra hủy diệt này và được tuyên bố “Flight Qualified for all Manned Space Missions” (Đủ điều kiện bay cho các nhiệm vụ không gian có người lái) vào ngày 1 tháng 3 năm 1965.

Phiên bản Omega speedmaster 1965 - 1969

Từ thời điểm đó, OMEGA là nhà cung cấp đồng hồ duy nhất cho các Chương Trình Bay Vào Không Gian có Người Lái của NASA. Chiếc đồng hồ đã được tin tưởng trong suốt các Nhiệm vụ Mercury, Chương Trình Gemini và dĩ nhiên là Chương trình Apollo.James Ragan, kỹ sư của NASA người đã thực hiện hàng loạt các bài kiểm tra cho Speedmaster năm 1965 đã cho biết sự quan trọng của một chiếc đồng hồ OMEGA, “Chiếc đồng hồ như là một phương án dự phòng, trong trường hợp các phi hành gia mất liên lạc với mặt đất, hoặc chức năng của đếm giờ kỹ thuật số của họ trên mặt trăng có vấn đề, thì vật dụng duy nhất họ phải dựa vào chính là chiếc đồng hồ OMEGA trên cổ tay. Chiếc đồng hồ cần phải ở đó nếu phi hành gia gặp vấn đề.”

Omega trên tay phi hành gia đầu tiên trên mặt trăng

Trước một sự kiện lịch sử nhân loại được cả thế giới dõi theo như chuyến bay Apollo 11, thì những trang thiết bị được tuyển chọn phải hoàn toàn đúng tiêu chuẩn và không thể có một sơ suất nào. Nhìn lại chặng đường 50 năm, chúng ta có thể thấy được những nỗ lực của nhà chế tác này trong việc gìn giữ và phát huy di sản thời gian gắn liền với không gian này. Chiếc Speedmaster Apollo 11 được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm này là một niềm tự hào to lớn của thương hiệu luôn vươn tới đỉnh cao Omega. Thành công của sứ mệnh Apollo 11 được hoan nghênh trên khắp thế giới vào năm 1969. Vào ngày 25 tháng 11 năm 1969, “Buổi lễ vinh danh những phi hành gia” đã được tổ chức tại Houston, Texas để vinh danh những anh hùng đã đáp xuống mặt trăng.

Bữa tối đặc biệt với sự góp mặt của chiếc đồng hồ OMEGA Speedmaster được dành tặng cho các phi hành gia trong chương trình không gian của NASA. Đó chính là chiếc đồng hồ Speedmaster BA145.022 được chế tác từ vàng hồng 18K với niềng màu đỏ tía cùng một dòng chữ được khắc trên nắp đáy “to mark man’s conquest of space with time, through time, on time.” (để ghi dấu những anh hùng đã chinh phục không gian theo thời gian, vượt thời gian).

Chiếc Speedmaster bằng vàng này được vận hành bởi bộ máy 861 và là phiên bản kỷ niệm đầu tiên của OMEGA với chỉ 1,014 chiếc được sản xuất từ năm 1969 đến năm 1973. Chiếc đầu tiên trong số này được dành cho Tổng thống Mỹ, Richard Nixon, với số hai được dành cho Phó Tổng thống Mỹ, Spiro Agnew. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ này sau đó đã được gửi lại cho OMEGA do giao thức tặng quà nghiêm ngặt của chính phủ Hoa Kỳ.

Những chiếc đồng hồ từ số 3 -28 đã được trao cho các phi hành gia NASA, bao gồm 19 người có mặt trong buổi tiệc vinh danh ở Houston, bao gồm 3 chiếc đồng hồ dành tặng cho ba thành viên phi hành đoàn đã hi sinh trong nhiệm vụ Apollo 1 – Virgil Grissom, Ed White and Roger Chaffee.

Chiếc đồng hồ từ số 29 đến 32 được tặng cho các nhà lãnh đạo và chính trị gia ngành đồng hồ Thụy Sỹ nên không có bất kỳ số khắc nào.

Giới mộ điệu đã có cơ hội mua những chiếc đồng hồ từ 33 – 1000. Mặc dù những chiếc đồng hồ này đều có những dòng chữ khắc khác nhau như, “OMEGA SPEEDMASTER”, “APOLLO XI 1969” và Ω THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON” (Ω CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẦU TIÊN TRÊN MẶT TRĂNG), và những chiếc đồng hồ này vẫn đang được giới sưu tầm tìm kiếm rất nhiều do số lượng sản xuất ít và mối liên kết với những nhiệm vụ không gian. Những chiếc đồng hồ này cũng đi cùng với một chiếc hộp được trang trí với hình ảnh miệng núi lửa mặt trăng, mà chỉ riêng bản thân chiếc hộp này cũng đã là một vật phẩm sưu tầm đáng ao ước.

Thật thú vị khi biết rằng những chiếc đồng hồ số 1001 – 1008 sau đó đã được tặng cho các phi hành gia Apollo 14 và 17, trong khi những chiếc đồng hồ số 1009 – 1014 được tặng cho các cá nhân khác.

Đối với những fan trung thành của Speedmaster, BA145.022 là một trong những mẫu đồng hồ nổi bật trong lịch sử đồng hồ chronograph. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp để chiêm ngưỡng với sự kết hợp hài hòa giữa vàng và màu đỏ thẩm, mà đó còn dành tặng sự tôn vinh cao quý nhất cho các phi hành gia NASA đã đưa nhân loại lên mặt trăng.

SPEEDMASTER APOLLO 11 50TH ANNIVERSARY LIMITED EDITION

Đánh dấu kỷ niệm vàng của lần hạ cánh đầu tiên lên mặt trăng, OMEGA đã sản xuất một chiếc Speedmaster phiên bản giới hạn mới với 1,014 chiếc và được bảo hành 5 năm quốc tế.

Theo thiết kế nổi tiếng của Speedmaster BA145.022, chiếc đồng hồ bấm giờ mới được chế tác từ hợp kim vàng 18K độc quyền mới của OMEGA và được vận hành bởi bộ máy lên dây hoàn toàn mới của thương hiệu đạt chuẩn Master Chronometer, Calibre 3861.

Vỏ, dây đeo, mặt số, vạch giờ, kim giờ và phút đều được chế tác từ vàng Moonshine™ 18K. Vàng Moonshine™ – một hợp kim mới độc đáo có màu sắc được lấy cảm hứng từ ánh trăng sáng trên bầu trời xanh thẳm. Với một màu sắc nhạt hơn so với vàng vàng 18K truyền thống, vàng Moonshine™ có khả năng chống lại sự phai màu và sự mất dần độ bóng theo thời gian.

Vỏ và dây đeo

Bộ vỏ 42 mm được hoàn thiện đánh bóng theo sớ bóng và sớ mờ để tạo nên một cạnh bên bất đối xứng cho Speedmaster thế hệ thứ 4. Xung quanh cổ tay, dây đeo với các mắc dây bo tròn và một khóa rãnh được khắc biểu tượng logo Ω dạng cổ.

Niềng gốm màu đỏ burgundy

Tôn trọng chi tiết lịch sử của nguyên mẫu năm 1969, OMEGA đã sử dụng một vòng niềng màu đỏ burgundy bằng gốm với một quy trình sản xuất đặc biệt đang chờ cấp bằng sáng chế với thang đo tốc độ tachymeter bằng Ceragold ™. Với thang đo tốc độ của thế hệ Speedmaster đầu tiên, có thể đạt tới mức 500 đơn vị mỗi giờ. Chiếc đồng hồ mới này với một điểm đánh dấu trên 90 ( còn được gọi “Dot Over 90” hoặc DON).

Mã não đen

Mặt số bằng vàng hoàn thiện với sớ dọc được đánh dấu “Au750” nổi bật với các vạch chỉ giờ bằng mã não đen được đặt trong đế bằng vàng được đánh bóng, kim giờ và phút được làm đầy bằng véc-ni đen,  trong khi đó kim giây chronograph cùng một số chi tiết trên ba mặt số phụ cũng được phủ vec-ni đen.

Nắp đáy độc đáo

Vòng ngoài của nắp đáy được khắc: “1969 – 2019” và số của phiên bản giới hạn được tô điểm bằng màu đỏ tía, và dòng chữ “Master Chronometer”.

Vòng bên trong cũng bằng vàng Moonshine™ 18K đã trải qua hai quá trình khắc laser riêng biệt và hai quy trình xử lý màu sắc bằng phương pháp PVD – Physical Vapour Deposition (Phương pháp Lắng Đọng Hơi Vật Lý) để tạo ra hai màu xanh lam và đen. Chính quy trình xử lý đặc biệt này đã tạo nên thẩm mỹ tinh tế và ý nghĩ cho nắp đáy.

-một đại dương màu xanh nước biển bao quanh một phần bản đồ thế giới chính là lục địa Bắc Mỹ, nhìn thoáng qua có thể thấy bãi phóng tên lửa ở Mũi Canaveral (hay còn được biết đến là Mũi Kennedy từ 1963 – 1973).

- một phần màu đen làm nổi bật những dòng chữ “APOLLO 11 – 50TH ANNIVERSARY” và “THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON”.

Cuối cùng, điểm nhấn đặc biệt là một thiên thạch mặt trăng cắt tròn đại diện cho Mặt Trăng được đặt một cách tinh tế trên vòng. Điều thú vị là Trái Đất và Mặt Trăng đều được đặt trên cùng một vòng bên trong với tỷ lệ 3.67:1 đường kính.

Bộ máy

Chiếc Speedmaster này được vận hành bởi bộ máy OMEGA Master Chronometer Calibre 3861 – một bộ máy lên dây với bộ thoát Co-Axial, bộ phận cân bằng bằng silicon SI14, những tấm chính và cầu nối mạ vàng với những điểm nhấn màu đỏ burgundy.

Hộp trưng bày miệng núi lửa

Một chiếc đồng hồ đặc biệt chắc chắn phải được trưng bày trong một chiếc hộp cũng đặc biệt không kém! Lấy cảm hứng từ mẫu hộp trưng bày của chiếc đồng hồ Speedmaster nguyên bản BA145.022 vào năm 1969, OMEGA đã sáng tạo nên một chiếc hộp miệng núi lửa mới cho mỗi chiếc đồng hồ giới hạn.

Mỗi mặt của chiếc hộp là tấm màu xám bằng gốm được in 3D bề mặt mặt trăng. Và mỗi tấm sẽ khác nhau, do không có miệng núi lửa nào giống nhau. Ngoài ra, mặt trên cùng của mỗi hộp là hình ảnh của Sea of Tranquillity (Biển Tỉnh Lặng) và vị trí hạ cánh của Apollo 11.

Technical specifications – Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary

Case: 42mm diameter x 14mm height - "Moonshine" 18k yellow gold case, brushed and polished - Sapphire crystal front and back - burgundy ceramic bezel with tachymeter scale - 50m water resistant

Dial: Brushed solid "Moonshine" gold dial, black onyx indexes, hours and minutes hands in gold with black inserts, black chronograph hand

Movement: Calibre Omega 3861, in-house, Master Chronometer certified - hand-wound - 48-hour power reserve - silicon Si14 balance spring - co-axial escapement - hours, minutes, small seconds, 12-hour chronograph - "Moonshine" gold-plated movement

Bracelet: "Moonshine" 18k yellow gold bracelet with folding buckle

Reference: 310.60.42.50.99.001 
Limited to 1,014 pieces

Xem thêm
cam kết, thanh toán và vận chuyển
CHÚNG TÔI CAM KẾT 100%

Tất cả sản phẩm (đồng hồ, kính mắt, nước hoa) niêm yết tại mrtienwatch.com đều là sản phẩm chính hãng, mới tinh, fullbox, nguồn gốc rõ ràng, phát hiện Fake đền gấp 03 lần tiền, có thể kiểm tra ở bất kì đâu trên Thế Giới

Tất cả hình ảnh sản phẩm (video) tại mrtienwatch đều là ảnh chục thực tế 100% dưới điều kiện ánh sáng bình thường, không qua chỉnh sửa quá nhiều.

TGiá bán lẻ chúng tôi niêm yết đã là Giá rất tốt tại Việt Nam, tuy nhiên nếu Quý khách thấy ở đâu rẻ hơn, chúng tôi sẽ bán thấp hơn nơi đó.

BẢO HÀNH QUỐC TẾ VÀ BH TẠI CỬA HÀNG

Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có thông tin rõ ràng về chế độ bảo hành của từng sản phẩm. Nếu sản phẩm đó có BẢO HÀNH QUỐC TẾ thì sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trên toàn Thế Giới, Quý khách có thể tự cầm sản phẩm ra hãng để bảo hành (hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu bận).

Còn nếu sản phẩm chỉ có BẢO HÀNH TẠI CỬA HÀNG thì chúng tôi cũng vẫn bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Hãng nghiêm chỉnh và chu đáo.

THANH TOÁN MUA HÀNG VÀ GỬI HÀNG

Quý khách có thể đặt mua hàng Online qua Website hoặc mua hàng trực tiếp tại Showroom và các văn phòng đại diện của mrtienwatch tại Việt Nam.

  • Cơ sở 01: 168 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – 0936678158
  • Cơ sở 02: 15B Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0936678158
  • Văn phòng Đại Diện HCM: Võ Văn Tần, Q3, vui lòng đặt lịch hẹn trước khi tới

Hotline tư vấn/ đặt mua sản phẩm: 0936 678 158 / 0973 187 222

Đối với những đơn hàng Ship ngoài Hà Nội, Quý khách có thể lựa chọn gửi hàng C.O.D (nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán), tuy nhiên chúng tôi yêu cầu đặt cọc tối thiểu 10% cho mỗi đơn hàng C.O.D để tránh trường hợp Khách hàng đặt xong không nhận. Qúy Khách được hoàn 100% tiền nếu sản phẩm khi nhận không đúng cam kết hoặc không đúng với ảnh thực tế tại website hoặc có bất kì lỗi gì liên quan đến sản phẩm.

TRẢ GÓP VÀ THANH TOÁN BẰNG CÁC LOẠI THẺ

Chúng tôi có liên kết với MPOS để hỗ trợ Khách Hàng trả góp bằng Thẻ Tín Dụng của hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả phí phát sinh từ dịch vụ trả góp (lãi suất sẽ tương đương khi Quý Khách vay tại ngân hàng thương mại, tối đa không quá 10%/năm). Chúng tôi cam kết không thu chênh bất kì một loại phí nào từ dịch vụ trả góp.

07 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Quý khách hàng đặc biệt lưu ý, chúng tôi không áp dụng chính sách trả lại đối với những sản phẩm đã mua, chỉ áp dụng đổi sản phẩm khác có Giá trị bằng hoặc cao hơn trong trường hợp sản phẩm đã mua nhưng chưa qua sử dụng (mua biếu tặng, mua làm quà…) Thời gian áp dụng chính sách đổi Hàng là không quá 07 ngày kể từ ngày mua hàng.

khách hàng phản hồi

chính hãng, bảo hành quốc tế

SẢN PHẢM CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH Quốc Tế

Đồng hồ, kính mắt do mrtienwatch phân phối 100% là hàng chính hãng, được bảo hành Quốc Tế từ 02 - 10 năm theo tiêu chuẩn của từng Hãng trên Thế Giới.

Sản phẩm là mới tinh, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Chiết khấu Giá tốt nhất

Chúng tôi có quan hệ hợp tác với hàng trăm Đại lý, Boutiques hay Dealers trên khắp Thế Giới để đảm bảo tìm được sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Tùy thuộc vào từng Thương Hiệu mà mức Giá chiết khấu sẽ khác nhau nhưng chúng tôi cũng cam kết Giá tốt nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị nào cung cấp giá tốt hơn, chúng tôi sẽ xem xét và không để Quý khách phải thất vọng.

Sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất

Tại MrTienWatch.com, Quý khách có thể tìm thấy nhiều sản phẩm rất mới, rất “Hot”, mới chỉ được hãng giới thiệu nhưng chúng tôi đã có thể đặt được hàng từ Hãng.Đó là những đặc quyền mà chỉ có ở những Đại Lý lớn ở Châu Âu.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM THÊM LÊN TỚI 05 NĂM

Bên cạnh chính sách bảo hành toàn cầu cho từng sản phẩm, Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp tại mrtienwatch.com.

Sản phẩm được bảo hành thêm 05 năm theo tiêu chuẩn của Hãng. Mỗi sản phẩm đều đi kèm một thẻ bảo hành tại MRTIENWATCH.COM.

cart mrtienwatch

MrTienWatch.com tự hào là một trong những Đại Lý phân phối hàng hiệu với chiết khấu giá tốt nhất Việt Nam.Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013, đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước và phần lớn khách hàng đều hài lòng.

Chào mừng quý khách đến với MRTIENWATCH.COM – Authentic WholeSale Retailer Since 2013.

sản phẩm cùng danh mục
sản phẩm khác
gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRTIENWATCH.COM

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

đối tác của mrtienwatch

WATCHES OF SWITZERLAND

Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...
xem thêm

SUNGLASSES SHOP

Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.
xem thêm

BOUTIQUES PICK UP

Chúng tôi làm việc với hàng trăm cửa hàng, Boutiques lớn ở Châu Âu để tìm kiếm sản phẩm khách hàng mong muốn, tất nhiên với Giá đã chiết khấu tốt nhất...
xem thêm
tại sao chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

chúng tôi cam kết
100% sản phẩm là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, Phát hiện Fake đền gấp 03 lần tiền
Chất lượng sản phẩm tốt nhất, hậu mãi bảo hành chu đáo, Uy tín từ năm 2013, hàng nghìn khách hàng hài lòng
Cam kết Giá bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam, ở đâu thấp hơn, chúng tôi sẽ bán thấp hơn nơi đó
Mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển hàng C.O.D khắp Việt Nam
Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222
Khách Hàng Vip Order
0973 187 222 / 0936 678 158 0973 187 222

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
0936 678 158