Omega, Rolex, Patek Philippe.. đặt mua trực tiếp từ Châu Âu, Bảo Hành Quốc Tế, Giá cam kết Tốt Nhất.

Sản phẩm chính hãng
Bảo hành toàn cầu 02 - 10 năm
Giá chiết khấu tốt nhất

OMEGA SEAMASTER DIVER 300M CO‑AXIAL CHRONOMETER 41 MM - Limited edition 7,007 212.32.41.20.04.001 Phiên bản 007 Limited 7007 lộ đáy, đồng hồ đi kèm 02 dây dù và dây thép

Lượt xem: 3771
Mã sản phẩm: OMEGA 212.32.41.20.04.001
PRICE ON REQUEST
Tình trạng: tạm hết, có thể đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp để có Giá tốt nhất
Xuất xứ: Thụy Sĩ (Swiss Made)
SEAMASTER DIVER 300M CO‑AXIAL CHRONOMETER 41 MM - Limited edition 7,007
Chính hãng Omega 05 năm toàn Thế Giới
GUARANTEED AUTHENTIC

Phát hiện FAKE đến gấp 3 lần tiền

PRICE MATCH GUARANTEE

Giá tốt nhất tại Việt Nam

GUARANTEED AUTHENTIC

Phát hiện FAKE đến gấp 3 lần tiền

PRICE MATCH GUARANTEE

Giá tốt nhất tại Việt Nam

review sản phẩm
nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

“ Omega 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫’𝐬 𝐖𝐚𝐭𝐜𝐡 ” 𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐭𝐨 𝟕,𝟎𝟎𝟕 𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞𝐬 - 212.32.41.20.04.001"  giới hạn chỉ 7.007 set trên Thế Giới cũng là một trong những phiên bản giới hạn đặc biệt mà chúng tôi có cơ hội sở hữu.  “ Commander” nghĩa là chỉ huy, ba màu sắc đỏ, trắng, xanh lam phối hợp với nhau mang ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho cấp bậc trong Lực lượng Hải quân Hoàng gia, có liên quan mật thiết với nhân vật James Bond. Logo 007 độc đáo ở kim giây cùng mặt số trắng bộ kim thép rỗng nung xanh tuyệt đẹp cùng bộ máy có khả năng nhìn xuyên thấu trang trí Ballance tuyệt đẹp và độc đáo.

Đồng hồ chính Hãng Omega do chúng tôi phân phối 100% là mới tinh, fullbox, được đặt mua từ những Đại Lý Phân Phối Chính Hãng lớn ở Châu Âu, có đầy đủ sổ thẻ bảo hành quốc tế chính hãng (có dấu của Đại Lý Ủy Quyền Phân Phối). Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi có thể đặt mua nhiều mẫu đồng hồ khác với cam kết Giá bán lẻ tới tay khách hàng tại Việt Nam là tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chỉ từ 10 đến 20 ngày làm việc.

thông số sản phẩm
Thương hiệu
OMEGA
Mã sản phẩm
OMEGA 212.32.41.20.04.001
New
MODEL
Dành cho
Nam
Đặc điểm
SEAMASTER DIVER 300M CO‑AXIAL CHRONOMETER 41 MM - Limited edition 7,007
Kiểu dáng
Tròn
Máy
CALIBER OMEGA 2507 Caliber 2507 là bộ chuyển động tự động lên dây cót trang bị công nghệ Co-Axial và được mạ rhodium. Mang thiết kế, rotor tạo hình thẩm mỹ lấy cảm hứng từ James Bond. Caliber 2507 dao động ở tần số 25200 vph, có mức dự trữ năng lượng 48 g
Chức năng
Hour, Minute, Second, Date
Chất liệu vỏ
Thép không gỉ cao cấp
Hình dáng mặt
Tròn
Đường kính mặt
41 mm
Chất liệu dây
Dây dù Nato và dây thép
Bộ lịch
Lịch ngày ở vị trí 03 h
Chống nước
300 m
Mặt kính Sapphire
Nguyên khối chống xước cao cấp
Nhãn hiệu
SWISS MADE, Đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp

Review Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’s Watch’ 212.32.41.20.04.001 phiên bản giới hạn, Mẫu đồng hồ Chỉ Huy lấy cảm hứng từ điệp viên James Bond 007

“ 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐚𝐧𝐝𝐞𝐫’𝐬 𝐖𝐚𝐭𝐜𝐡 ” 𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐭𝐨 𝟕,𝟎𝟎𝟕 𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞𝐬... Kể từ những năm 90 của Thế Kỉ trước khi gắn liền hình ảnh với chàng điệp viên 007 James Bond hào hao, Omega Seamaster đã dần trở thành những nguyên mẫu đồng hồ đi lặn được yêu thích nhất. Để kỉ niệm hợp tác với James Bond, Thương hiệu này đã cho ra mắt khá nhiều các phiên bản giới hạn đặc biệt, mỗi phiên bản mỗi thiết kế đều là những câu chuyện rất riêng, không chỉ lôi cuốn mà còn mang lại cảm hứng đầy phấn khởi cho mỗi chủ nhân sở hữu.

Tin tức về chiếc đồng hồ James Bond mới nhất ‘Commander’s Watch’ luôn được Omega giữ bí mật tuyệt đối cho tới tận ngày công bố chính thức. Tại sự kiện ra mắt của Omega, trong bữa tiệc trên thuyền diễn ra trên sông Thames ở London, chúng tôi mới có cơ hội để có những hình ảnh thực tế đầu tiên mẫu Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” phiên bản giới hạn, chiếc đồng hồ mới đầy màu sắc dành riêng cho siêu điệp viên huyền thoại.

Mang màu sắc của Hải quân Hoàng gia Vương quốc Anh, “Commander’s Watch” không xuất hiện trong một phần phim Jame Bond cụ thể nào, mà là để tôn vinh mối quan hệ mật thiết giữa Omega và ‘007” cũng như kỷ niệm một số phần phim trong loạt phim Jame Bond nổi tiếng.

Chắc chắn rằng, số lương ít ỏi đồng hồ Jame Bond phiên bản đặc biệt được chế tác dành riêng cho từng phần loạt phim Jame Bond, là không đủ để Omega thỏa sức sáng tạo cũng như tận dụng tối đa sức mạnh từ sự nổi tiếng của ngôi sao 007. Vì vậy, không giống như Seamaster Aqua Terra dành riêng cho Spectre, Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” không phải để kỷ niệm cho riêng một phần phim cụ thể nào. Mẫu đồng hồ “Commander’s Watch” phiên bản giới hạn có chủ đề 3 màu đỏ-trắng-xanh lam này được giới thiệu để kỉ niệm đồng thời 3 phần trong loạt phim điệp viên 007 huyền thoại.

Với danh sách 26 phần phim James Bond tính tới thời điểm hiện tại kể từ tập đầu tiên khởi chiếu năm 1962. Trên thực tế, sẽ có không dưới bốn ngày kỷ niệm phim Bond được tổ chức sau mỗi vài năm… và càng thú vị hơn khi những cột mốc kỷ niệm đó có thời gian trùng nhau. Vì vậy, hãy để dành một chỗ trong hộp đồng hồ của bạn luôn sẵn sàng cho các phiên bản giới hạn đặc biệt này. Năm 2017, có thể nhận thấy rằng, đây là năm đánh dấu 50 năm kỷ niệm phần phim You Only Live Twice (1967), kỷ niệm 40 năm The Spy Who Loved Me (1977) và kỷ niệm 20 năm Tomorrow Never Dies (1997). Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu mẫu đồng hồ “Commander’s Watch” phiên bản giới hạn đặc biệt "ba trong một" đầy ý nghĩa này.

Kỷ niệm ba phần phim không giải thích đầy đủ về chủ đề đỏ, trắng, xanh lam của mẫu Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” này. Ba màu sắc đỏ, trắng, xanh lam phối hợp với nhau còn mang ý nghĩa biểu tượng đặc trưng cho cấp bậc Chỉ huy Lực lượng Hải quân Hoàng gia, có liên quan mật thiết với nhân vật James Bond.

Giám đốc điều hành Omega, Raynald Aeschlimann, giải thích rằng : “Omega bị “mê hoặc” bởi “mối liên hệ với Hải quân Hoàng gia” của Bond, và chúng tôi muốn tôn vinh cấp bậc Chỉ huy của anh ấy”. Trong mỗi phim trong số ba bộ phim mà mẫu Commander’s Watch này tôn vinh, Bond đều từng được xuất hiện khi mặc quân phục Chỉ huy Lực lượng Hải quân Hoàng gia.

Đỏ, trắng và xanh lam là màu sắc trên phù hiệu Hải quân Hoàng gia Anh. Có thể thấy , mẫu Omega Seamaster Diver 300M “Commander's Watch” đã cài cắm tinh tế tổ hợp màu này vào các chi tiết một cách thú vị, lạ mắt như: mặt số bằng gốm trắng, các điểm đánh dấu và kim hình khung xương màu xanh lam, kim giây đánh vecni màu đỏ.

Kim giây của mẫu “Commander's Watch” tuy chỉ là chi tiết nhỏ thanh mảnh nhưng vô cùng nổi bật trên mặt số, được thiết kế đối trọng bằng biểu tượng “007” quen thuộc gắn liền với một khẩu súng lục. Màu sắc chủ đạo còn được tô điểm trên viền xoay benzel bằng gốm màu xanh, với 15 phút đầu tiên gắn miếng cao su màu đỏ đặc biệt bắt mắt. Có một chi tiết ẩn thú vị khác được dấu trong cửa số ngày, khi các con số đều có màu xanh lam ngoại trừ ngày số 7 có màu đỏ.

 

Vỏ bằng thép vẫn giữ đường kính 41mm (và tất nhiên là đi kèm khả năng chịu nước ở độ sâu 300m), không có nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ so với tiêu chuẩn dòng Omega Seamaster Diver 300M, vẫn mang thiết kế thực sự đã đạt đỉnh cao về cấu trúc cơ khí của Thương Hiệu Omega. Điểm làm mẫu đồng hồ Jame Bond “Commander's Watch”  trở nên tươi mới độc đáo hơn tới từ dây đeo NATO

Mẫu đồng hồ này tích hợp sẵn dây đeo NATO năm sọc dọc màu xanh lam, đỏ và xám bằng chất liệu polyamide cực kỳ nhẹ nhàng, chắc chắn. Ngoài ra, “Commander's Watch” phiên bản giới hạn mới còn đi kèm với vòng đeo bằng thép năm liên kết đặc trưng của Seamaster 300M, có mặt khóa khắc logo thương hiệu Omega, 007 và cả thương hiệu “TM Danjaq”.

Thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire, có thể quan sát rõ các chi tiết như con lăng, cầu cân bằng, rotor đều được chế tác bằng vàng, cùng toàn bộ chuyển động nhịp nhàng của bộ máy Omega Co-Axial 2507 COSC. Bộ chuyển động Omega Co-Axial 2507 COSC là biến thể của bộ máy caliber 2500 thường được sử dụng cho các mẫu Seamaster Diver 300M tiêu chuẩn.

Calibre 2507 đã xuất hiện trong một số phiên bản giới hạn khác của James Bond 007, và tôi tin rằng sự khác biệt chính so với 2500 là mặt sau lộ cơ có thể quan sát được chuyển động bên trong thay vì các tấm đáy đặc và cách trang trí - cụ thể là thiết kế “viên đạn” ở trung tâm và hình khắc phù hiệu cấp bậc Chỉ huy của Hải quân Hoàng gia (vòng tròn hai sọc).

Cũng như Caliber 2500 dựa trên bộ máy ETA 2892, Calibre 2507 được nâng cấp với công nghệ Omega’s Co-Axial vận hành mượt mà ở tần số 3,5Hz với mức dự trữ năng lượng là 48 giờ.

Là một chiếc đồng hồ Bond nhiều màu sắc, điều này khiến mẫu “Commander's Watch” phiên bản giới hạn có vẻ nghiêng về ý nghĩa là kỷ vật đặc biệt vinh danh 007 hơn là chiếc đồng hồ điệp viên thông thường có màu sắc tối đơn điệu.

Ngoài phiên bản bằng thép và phiên bản bằng vàng vàng, còn có một mẫu “Commander's Watch” vàng trắng chỉ mở bán một lần duy nhất thông qua đấu giá trực tuyến vào cuối năm cùng với chiếc đánh số # 007 của từng phiên bản khác. Thực hiện đấu giá trực tuyến cuối năm là lần đầu tiên Omega tổ chức cũng gần như là hoạt động tiên phong đối với bất kỳ thương hiệu đồng hồ cao cấp lớn khác. Do sự tăng lên của doanh số bán hàng trực tuyến, chẳng hạn như mẫu đồng hồ Speedmaster Speedy Tuesday nhanh chóng bán hết trên trực tuyến vào đầu năm 2017.

Omega Seamaster Diver 300M “Commander's Watch 212.32.41.20.04.001” có số lượng giới hạn ở 7.007 chiếc với phiên bản bằng thép với giá 4.650 CHF (chưa VAT), và sẽ có thêm bảy chiếc được làm bằng vàng 18K với giá 28.000 CHF (chưa VAT).

Để được tư vấn hay đặt mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hẹ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng của chúng tôi tại: https://mrwatch.vn/omega

------------

Xem thêm
cam kết, thanh toán và vận chuyển
CHÚNG TÔI CAM KẾT 100%

Tất cả sản phẩm (đồng hồ, kính mắt, nước hoa) niêm yết tại mrtienwatch.com đều là sản phẩm chính hãng, mới tinh, fullbox, nguồn gốc rõ ràng, phát hiện Fake đền gấp 03 lần tiền, có thể kiểm tra ở bất kì đâu trên Thế Giới

Tất cả hình ảnh sản phẩm (video) tại mrtienwatch đều là ảnh chục thực tế 100% dưới điều kiện ánh sáng bình thường, không qua chỉnh sửa quá nhiều.

TGiá bán lẻ chúng tôi niêm yết đã là Giá rất tốt tại Việt Nam, tuy nhiên nếu Quý khách thấy ở đâu rẻ hơn, chúng tôi sẽ bán thấp hơn nơi đó.

BẢO HÀNH QUỐC TẾ VÀ BH TẠI CỬA HÀNG

Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều có thông tin rõ ràng về chế độ bảo hành của từng sản phẩm. Nếu sản phẩm đó có BẢO HÀNH QUỐC TẾ thì sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trên toàn Thế Giới, Quý khách có thể tự cầm sản phẩm ra hãng để bảo hành (hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu bận).

Còn nếu sản phẩm chỉ có BẢO HÀNH TẠI CỬA HÀNG thì chúng tôi cũng vẫn bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Hãng nghiêm chỉnh và chu đáo.

THANH TOÁN MUA HÀNG VÀ GỬI HÀNG

Quý khách có thể đặt mua hàng Online qua Website hoặc mua hàng trực tiếp tại Showroom và các văn phòng đại diện của mrtienwatch tại Việt Nam.

  • Cơ sở 01: 168 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – 0936678158
  • Cơ sở 02: 15B Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0936678158
  • Văn phòng Đại Diện HCM: Võ Văn Tần, Q3, vui lòng đặt lịch hẹn trước khi tới

Hotline tư vấn/ đặt mua sản phẩm: 0936 678 158 / 0973 187 222

Đối với những đơn hàng Ship ngoài Hà Nội, Quý khách có thể lựa chọn gửi hàng C.O.D (nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán), tuy nhiên chúng tôi yêu cầu đặt cọc tối thiểu 10% cho mỗi đơn hàng C.O.D để tránh trường hợp Khách hàng đặt xong không nhận. Qúy Khách được hoàn 100% tiền nếu sản phẩm khi nhận không đúng cam kết hoặc không đúng với ảnh thực tế tại website hoặc có bất kì lỗi gì liên quan đến sản phẩm.

TRẢ GÓP VÀ THANH TOÁN BẰNG CÁC LOẠI THẺ

Chúng tôi có liên kết với MPOS để hỗ trợ Khách Hàng trả góp bằng Thẻ Tín Dụng của hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả phí phát sinh từ dịch vụ trả góp (lãi suất sẽ tương đương khi Quý Khách vay tại ngân hàng thương mại, tối đa không quá 10%/năm). Chúng tôi cam kết không thu chênh bất kì một loại phí nào từ dịch vụ trả góp.

07 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Quý khách hàng đặc biệt lưu ý, chúng tôi không áp dụng chính sách trả lại đối với những sản phẩm đã mua, chỉ áp dụng đổi sản phẩm khác có Giá trị bằng hoặc cao hơn trong trường hợp sản phẩm đã mua nhưng chưa qua sử dụng (mua biếu tặng, mua làm quà…) Thời gian áp dụng chính sách đổi Hàng là không quá 07 ngày kể từ ngày mua hàng.

khách hàng phản hồi

chính hãng, bảo hành quốc tế

SẢN PHẢM CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH Quốc Tế

Đồng hồ, kính mắt do mrtienwatch phân phối 100% là hàng chính hãng, được bảo hành Quốc Tế từ 02 - 10 năm theo tiêu chuẩn của từng Hãng trên Thế Giới.

Sản phẩm là mới tinh, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Chiết khấu Giá tốt nhất

Chúng tôi có quan hệ hợp tác với hàng trăm Đại lý, Boutiques hay Dealers trên khắp Thế Giới để đảm bảo tìm được sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Tùy thuộc vào từng Thương Hiệu mà mức Giá chiết khấu sẽ khác nhau nhưng chúng tôi cũng cam kết Giá tốt nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị nào cung cấp giá tốt hơn, chúng tôi sẽ xem xét và không để Quý khách phải thất vọng.

Sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất

Tại MrTienWatch.com, Quý khách có thể tìm thấy nhiều sản phẩm rất mới, rất “Hot”, mới chỉ được hãng giới thiệu nhưng chúng tôi đã có thể đặt được hàng từ Hãng.Đó là những đặc quyền mà chỉ có ở những Đại Lý lớn ở Châu Âu.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM THÊM LÊN TỚI 05 NĂM

Bên cạnh chính sách bảo hành toàn cầu cho từng sản phẩm, Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp tại mrtienwatch.com.

Sản phẩm được bảo hành thêm 05 năm theo tiêu chuẩn của Hãng. Mỗi sản phẩm đều đi kèm một thẻ bảo hành tại MRTIENWATCH.COM.

cart mrtienwatch

MrTienWatch.com tự hào là một trong những Đại Lý phân phối hàng hiệu với chiết khấu giá tốt nhất Việt Nam.Chúng tôi kinh doanh từ năm 2013, đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước và phần lớn khách hàng đều hài lòng.

Chào mừng quý khách đến với MRTIENWATCH.COM – Authentic WholeSale Retailer Since 2013.

sản phẩm cùng danh mục
sản phẩm khác
gửi yêu cầu thành công

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Xin cảm ơn và chúc Quý Khách một ngày tốt lành!

Hotline: 0936.678.158

MRTIENWATCH.COM

142 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

đối tác của mrtienwatch

WATCHES OF SWITZERLAND

Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng lớn nhất Châu Âu, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omega, Tag Heuer, Rolex, Patek Phillipe...
xem thêm

SUNGLASSES SHOP

Hệ thống phân phối và bán lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất ở Châu Âu, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ray-Ban, Mont-Blanc, Cartier...với chiết khấu giá hấp dẫn.
xem thêm

BOUTIQUES PICK UP

Chúng tôi làm việc với hàng trăm cửa hàng, Boutiques lớn ở Châu Âu để tìm kiếm sản phẩm khách hàng mong muốn, tất nhiên với Giá đã chiết khấu tốt nhất...
xem thêm
tại sao chọn mrtienwatch

MrTienWatch.com là đại lý phân phối ủy quyền lại (Authentic Reseller) của những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng và các nhà bán lẻ hàng hóa cao cấp lớn trên Thế Giới. Chúng tôi mua lại hàng hóa từ các đại lý phân phối chính hãng trên toàn Thế Giới với số lượng lớn để được mức giá cạnh tranh. Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ra đều là chính hãng, đạt đủ tiêu chuẩn cao nhất tương đương một đại lý chính hãng toàn cầu. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn bởi dịch vụ bảo hành quốc tế và của riêng chúng tôi tại Việt Nam.

MRTIENWATCH là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH MRTIẾN WATCH - GPĐKKD số: 0107507353

chúng tôi cam kết
100% sản phẩm là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, Phát hiện Fake đền gấp 03 lần tiền
Chất lượng sản phẩm tốt nhất, hậu mãi bảo hành chu đáo, Uy tín từ năm 2013, hàng nghìn khách hàng hài lòng
Cam kết Giá bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam, ở đâu thấp hơn, chúng tôi sẽ bán thấp hơn nơi đó
Mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc chuyển hàng C.O.D khắp Việt Nam
Chăm Sóc Khách Hàng / Hỗ Trợ Bảo Hành
0973187222
Khách Hàng Vip Order
0973 187 222 / 0936 678 158 0973 187 222

0936 678 158
Nhận tin khuyến mãi
Liên hệ với chúng tôi
0936 678 158